Du học Thụy Sỹ, chương trình hội thảo tháng 3

(DU HOC THUY SY) Với chương trình kỳ 1 học lý thuyết (20 tuần) và kỳ 2 thực tập (20 – 24 tuần) mức lương tối thiểu 2.000SF/ tháng (khoảng 2.200 USD) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và làm quen với môi trường làm việc nhanh chóng.
PHC Edu Links và Trường Quản lý khách sạn & Du lịch Quốc tế (HTMi) tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo & cơ hội học bổng của HTMi vào lúc 9h30 ngày 26/3/2011 tại Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.Du học Thụy Sỹ - Ngành quản lý khách sạn & Du lịch tại trường HTMI

HTMi ((Hotel and Tourism Management Institute) là trường đại học với chuyên ngành đào tạo chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn tại Thụy Sỹ, nơi đây là cái nôi lý tưởng để bạn trang bị các kiến thức và làm việc thực tế trước khi trở thành người quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng & Khách sạn.

Tọa lạc tại Katon Luzern ngay khu vực trung tâm của Thụy sỹ trên con đường lưu thông huyết mạch giữa thành phố du lịch nổi tiếng Luzern và thủ đô Bern (mất 1 giờ đi xe bus và tàu hỏa từ 2 địa danh này tới trường), Đại sứ quán Việt Nam cũng tọa lạc tại đây.

Trường nằm trong khu vực nói tiếng Đức – ngôn ngữ được 76,7% dân số Thụy Sĩ sử dụng. Nhờ vậy, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thực tập hơn các học sinh tại vùng Pháp (16% dân số).  Trường đạo tạo các bậc học từ Chứng Chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Dự bị thạc sĩ và Thạc sĩ.

Bằng cấp quốc tế:

Sau khi kết thúc chương trình Cử nhân, sinh viên sẽ nhận được hai bằng, một bằng Cử nhân danh dự do trường Đại học Anh Quốc cấp về Quản lý Du lịch và khách sạn Quốc tế; và một bằng cấp được công nhận tại Thuỵ Sỹ do trường HTMI cấp.

Thực tập được hưởng lương cao tại các tập đoàn & khách sạn đạt chuẩn 5 sao:

Với chương trình kỳ 1 học lý thuyết (20 tuần) và kỳ 2 thực tập (20 – 24 tuần) mức lương tối thiểu 2.000SF/ tháng  (khoảng 2.200 USD) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và làm quen với môi trường làm việc nhanh chóng.


Hình minh hoạ

Cơ hội nghề nghiệp với các tập đoàn hàng đầu:

- HTMi có chất lượng giáo dục uy tín và là thành viên của 16 Hiệp hội khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm SSH (Hiệp hội khách sạn Thuỵ Sỹ), SCR (Hiệp hội các nhà quản lý và doanh nghiệp khách sạn Thuỵ Sỹ), ASTA (Hiệp hội các đại lý du lịch Mỹ), SEA (Hiệp hội các Doanh nghiệp và thực hành Thuỵ Sỹ), CHRIE, IH, IATA, SCR, AH & MA, AH & LA, IFCA, AMBA, FHRAI, CHE …;

- HTMi có liên kết chặt chẽ với các tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao rộng khắp thế thới như:  Hilton, InterContinetial, Hyatt, Marriott, Amari, Radisson, Kempinski, Entrée, the Ritz-Cariton,Renaissance, Accor Sofitel, Swisstouches… Mỗi năm các tập đoàn, nhà hàng – khách sạn này đến trường để phỏng vấn tuyển nhân sự cao cấp cho tập đoàn của mình. Đây là cơi hội rất tốt cho các du học sinh để tiếp cận và làm việc cho các tập đoàn nổi tiếng này.

- Đặc biệt: miễn phí dịch vụ & hỗ trợ vé máy bay, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 8 hàng năm.

 Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Thụy Sỹ, chương trình hội thảo tháng 3, du hoc he, du hoc Thuy sy, ngoai ngu du hoc, tuyen sinh 2011, diem thi dai hoc 2011

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM