Du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn tại HTMi

Du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn tại HTMi: HTMi cập nhật chương trình đào tạo phong phú từ chứng chỉ đến thạc sĩ cho các chuyên ngành: quản trị khách sạn nhà hàng, du lịch và khách sạn, quản lý ẩm thực và đặc biệt là quản trị sự kiện

Tư vấn với đại diện trường HTMi, Thụy Sĩ

HTMi tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzern, đây là một trong những khu nghỉ đẹp tại Thụy Sĩ. Nơi đây còn là khu sinh thái được công nhận và bảo vệ bởi UNESCO. Sinh viên sẽ được học trong môi trường khách sạn thực tế theo phong cách quản lý của Thụy Sĩ.

Ông Ian Larmour, Hiệu trưởng trường HTMi (Thụy Sĩ) cho biết, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn thành công trong ngành công nghiệp khách sạn nói riêng và trong sự nghiệp nói chung. Nhà quản lý này nêu rõ, nhiệm vụ quan trọng nhất của trường là đào tạo sinh viên sao cho: "Khi đến là một học sinh, khi rời trường là một nhà quản lý”.

Du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn tại HTMi

HTMi cập nhật chương trình đào tạo phong phú từ chứng chỉ đến thạc sĩ cho các chuyên ngành: quản trị khách sạn nhà hàng, du lịch và khách sạn, quản lý ẩm thực và đặc biệt là quản trị sự kiện (hội nghị, hội thảo, đám cưới...). Các chương trình cho phép sinh viên hoàn thành chương trình học nhanh chóng và được công nhận bởi tổ chức giáo dục EDUQUA Thụy Sĩ và Hội đồng Chứng nhận Anh (BAC)… ( Xem danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Việt Nam )

Mỗi chương trình bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành có trả lương từ 2.200 CHF - 2.500 CHF một tháng. Ưu điểm của sự kết hợp lý thuyết và thực hành mang lại cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn và giúp sinh viên có sinh hoạt phí tối thiểu 12.000 CHF sau thực tập.

Du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn tại HTMi

Du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn tại HTMi

Các trung tâm quản lý riêng biệt về các nghiệp vụ tại HTMi như Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện, trung tâm quản lý ẩm thực… duy trì tổ chức 50 sự kiện mỗi 20 tuần để các sinh viên tham gia và làm quen với môi trường du lịch khách sạn.

Ngay khi đến trường sinh viên HTMi được tặng iPad và được quyền sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường như: máy tính Apple, hệ thống ứng dụng cập nhật các bài giảng và cuộc sống tại trường.

Sau mỗi chương trình học, sinh viên được cấp bằng và chứng chỉ từ trường. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân sẽ được cấp bằng bởi Đại học Ulster - trường thuộc top 2 đại học đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Anh. Và tùy ngành học, sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ sẽ nhận bằng đơn hoặc bằng kép từ trường HTMi và từ một trong những Đại học lớn của Anh - Đại học Edinburgh Napier.

Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký học các khóa học đặc biệt về ẩm thực chỉ có tại HTMi để trang bị tốt cho nghể nghiệp của mình sau tốt nghiệp.

HTMi cấp học bổng du học lên tới 5.000 CHF. Học sinh có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kỳ.

Ngoài ra, HTMi có trung tâm tư vấn việc làm với mạng lưới thiết lập gồm 200 khách sạn, nhà hàng làm nơi thực tập cho sinh viên, thiết lập quan hệ với các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn khách sạn và du lịch lớn - làm cầu nối cho sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và tổ chức tuyển dụng ngay khi sinh viên đang học.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học tại HTMi và các trường khác qua email tại ô bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm tư vấn du học uy tín tại đây.

Theo VNE

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị khách sạn tại HTMi, du học thuỵ sĩ, quản trị khách sạn, học quản trị khách sạn, HTMi

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Chương trình học bổng về du lịch
Chương trình học bổng về du lịch ở Thụy Sĩ
()()
muốn học
đi học ở trường thụy sĩ là mong muốn lớn nhất của tôi
()()
going abroad
I want to study in HTMi, when you get any infomation about fees and scholaship of this university and policy about applying for the job and in this coutry. can you rely to me?
thank you very much!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM