Du học thạc sĩ bắt buộc phải có kết quả học tập tốt?

Du học thạc sĩ bắt buộc phải có kết quả học tập tốt? Nhằm giúp định hướng cho các bạn du học sinh trong việc đạt được ước mơ du học tại các ngôi trường danh tiếng trên thế giới, tìm hiểu chương trình học phù hợp, chi phí học tập, chỗ ăn ở và các thủ tục visa phức tạp...

Giáo dục > đào tạo > mba > tiến sĩ > thạc sĩ

Để có thể ghi danh thành công vào các chương trình đại học hay thạc sĩ tại những nền giáo dục vàng như Anh, Australia, Mỹ, Canada... sinh viên cần phải vừa có kết quả học tập tốt, ngoại ngữ giỏi, viết luận hay và trải qua buổi phỏng vấn chọn lọc. Tuy nhiên, việc ghi danh thành công chỉ là sự bắt đầu cho cuộc hành trình không ít thử thách phía trước. Để duy trì kết quả học tập tốt, sinh viên quốc tế cần có thái độ học tập nghiêm túc cùng với khả năng học thuật tiêu chuẩn.

Du học thạc sĩ bắt buộc phải có kết quả học tập tốt?

Các du học sinh cần có mục tiêu học tập rõ ràng, xác định đường hướng học tập đúng đắn sẽ đem lại cho bạn động lực để bước gần tới thành công.

Các du học sinh cần có mục tiêu học tập rõ ràng, xác định đường hướng học tập đúng đắn sẽ đem lại cho bạn động lực để bước gần tới thành công. Và bạn cần đánh giá đúng tầm quan trọng của bước chuẩn bị. Khi bước chân sang những nền giáo dục tiên tiến, nhiều bạn cảm thấy bỡ ngỡ với phương pháp học tập và tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì đã và đang được học trên ghế nhà trường. Thực tế chứng minh những bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về tâm lý, khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng học thuật bao gồm: kỹ năng thuyết trình, viết luận, tư duy phản biện, sẽ có cơ hội cao hơn được nhận học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Nhằm giúp định hướng cho các bạn du học sinh trong việc đạt được ước mơ du học tại các ngôi trường danh tiếng trên thế giới, tìm hiểu chương trình học phù hợp, chi phí học tập, chỗ ăn ở và các thủ tục visa phức tạp, Trường Quốc tế EF tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ thông tin "Nâng cao cơ hội học tập thành công tại những trường đại học hàng đầu".

Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hệ thống 400 văn phòng cùng trường học trên toàn thế giới, EF đã giúp hơn 15 triệu sinh viên quốc tế đạt ước mơ du học của mình. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, cao đẳng, dự bị đại học, dự bị thạc sĩMBA, dự bị tiến sĩ của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận.

Đặc biệt, nhiều chương trình dự bị đại học chỉ được liên kết với một hoặc vài trường đại học, tuy nhiên, EF cung cấp cho học viên tất cả các kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để ghi danh vào hầu hết các trường. Là một tổ chức độc lập, EF sẽ giúp học viên ghi danh vào các trường đại học tốt nhất theo khả năng của mình.

up-thorough-preparation.jpg

Bạn cần đánh giá đúng tầm quan trọng của bước chuẩn bị trước khi đi du học.

Mời phụ huynh và học sinh, sinh viên tham dự chương trình giao lưu và chia sẻ để có thông tin chi tiết về cơ hội học tập tại một trong 41 điểm trường của EF ở 17 quốc gia bao gồm: Anh, Mỹ, Canada, Australia, Singapore, Newzealand... Chương trình được tổ chức vào 9h30, chủ nhật, ngày 30/3, tại Văn phòng EF Hà Nội, tầng trệt, tòa nhà Hàng Hải, số 1 phố Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội; và văn phòng EF TP HCM, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM.

Nội dung chương trình:

  • 9h30 - 10h: tiêu chí mà các trường đại học hàng đầu tìm kiếm ở ứng viên.
  • 10h - 10h30: giới thiệu các chương trình ngôn ngữ, chuẩn bị cho đại học và cao học.
  • 10h30 - 11h: cung cấp thông tin về thủ tục xin visa du học.
  • 11h - 11h30: hỏi và đáp.
  • 11h30 - 12h30: tư vấn trực tiếp

Bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh (miễn phí), có cơ hội được tặng ngay học phí lên đến 1.000 USD khi ghi danh vào ngày 30/3.

Để biết thêm chi tiết chương trình, liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: (04) 3 574 7340 gặp Ms Thùy Dung hoặc Ms Thu Thủy.

Văn phòng TP HCM: (08) 3 930 5252 gặp Ms Đan Chi hoặc Ms Trang Đài.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học thạc sĩ bắt buộc phải có kết quả học tập tốt?, du học, thạc sĩ, đào tạo thạc sĩ, tuyển sinh thạc sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM