Du học tại New York - Cửa ngõ của "giấc mơ Mỹ"

New York từ lâu đã là một điểm đến hấp dẫn đối với không chỉ cho khách du lịch mà cả các bạn du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau.

Du học tại New York - Cửa ngõ của "giấc mơ Mỹ"

New York từ lâu đã là một điểm đến hấp dẫn đối với không chỉ cho khách du lịch mà cả các bạn du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Vốn là một trung tâm kinh tế, thương mại, công nghiệp; vừa là một thành phố có bề dày về lịch sử và văn hóa, du học tại New York luôn hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn Du học sinh đến khám phá, học hỏi và phát triển sự nghiệp.

Nhắc đến New York thì có nhiều bạn cho rằng đây là một thành phố có chi phí sinh hoạt và học tập rất đắt đó. Nhưng đó là vì các bạn chưa hiểu hết những lựa chọn mà mình có. Cùng theo chân ILA Du học khám phá một ngôi trường tại New York có mức học phí tiết kiệm nhưng lại có đến 10 cựu sinh viên được trao giải Nobel nhé.

City College of New York là trường Đại học trực thuộc City University of New York. Trường thuộc hệ Công lập và được thành lập từ năm 1847. Với trên 150 năm kinh nghiệm, trường luôn đạt được nhiều thành tựu trong chất lượng giáo dục, điển hình như trường đã ba năm liên tiếp được xếp vào top 10 trường tốt nhất New York và hiện đang nằm trong top 16 trường Công lập tốt nhất nước Mỹ (nguồn: U.S. News and World Reports).

Du học tại New York - Cửa ngõ của "Giấc mơ Mỹ"

Trung tâm Học tập Phía bắc của trường CCNY

Trường có hơn 50 chuyên ngành đào tạo thuộc cả hệ Đại học và Cao học. Trong đó phải kể đến nhóm ngành Kỹ sư, Kiến trúc, Khoa học – Xã hội – Nhân văn và Công nghệ với nhiều thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua. Cụ thể là sinh viên của trường đã giành được đến 10 giải Nobel khoa học cùng 2 giải Rhodes Scholars.

Trường cũng là đối tác tuyển dụng của nhiều tập đoàn công nghệ nổi tiếng như Toyota, IBM Raytheon và General Electric… Ngoài ra, trường còn được biết đến bởi nhiều công trình kiến trúc cổ và độc đáo đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho các sinh viên ngành kiến trúc khi theo học tại đây. Năm 2016, New York City College vinh hạnh được đón tiếp Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama tới chia sẻ về chủ đề “Với nền giáo dục bạn được hưởng tại một trường uy tín, chắc chắn sẽ không có gì ngăn cản bạn đạt được giấc mơ của mình” Đến học tại New York, các bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống hối hả của thành phố đông dân và đa dạng văn hóa nhất nước Mỹ. Ngoài giờ học, với 150,000 sinh viên tới từ 150 quốc gia, và 200 câu lạc bộ ngoại khóa, bạn hoàn toàn có thể tham gia và hòamình vào các hoạt động tại trường, hoặc bạn cũng có thể tự dành thời gian khám phá những vẻ đẹp bí ẩn của thành phố có lịch sử gần 500 năm tuổi này.

Du học tại New York - Cửa ngõ của "Giấc mơ Mỹ"

Thành phố New York về đêm

Nếu các bạn đang mong muốn tìm hiểu về cơ hội học tập tại New York, hãy tham gia buổi hội thảo Livestream lần đầu được ILA Tổ chức:

Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 29/08/2016, trường City College of New York sẽ có một buổi livestream lần đầu tiên được ILA Du học tổ chức trên Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/IlaDuHoc/?fref=ts.

Người trình bày: Tiến sĩ Mary Ruth Strzeszewski.

Các bạn hãy gửi câu hỏi về địa chỉ mail info.osc@ilavietnam.edu.vn để được Cô Mary giải đáp trong buổi livestream nhé.

ILA Du học sẽ dành tặng 10 món quà ý nghĩa cho 10 bạn gửi câu hỏi và 10 phần quà dành cho 10 bạn may mắn khi tham gia livestream.

Theo dõi các thông tin mới nhất xoay quanh những cơ hội, chính sách và học bổng du học tại website: http://www.ila-duhoc.edu.vn/

 

Nguồn: Du học ILA

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại New York - Cửa ngõ của "giấc mơ Mỹ", du học Mỹ, cơ hội du học Mỹ, du học Mỹ tại New York

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng