Du học tại đại học Carrick

( Du học) Ngoài ra, Carrick còn cung cấp một chương trình học đặc biệt đó là Các gói khoá học. Khi tham gia vào khoá học này, bạn sẽ được dạy kết hợp Chứng chỉ với các kĩ năng quản lý kinh doanh được đào tạo tại Hệ Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao.

Sự kiện: du học

 

Học viện giáo dục Carrick thành lập năm 1987. Trường chuyên đào tạo các khóa học Tiếng Anh, Dạy nghề và Giáo dục Đại học. Sau khi kết thúc khoá học, trường sẽ cấp Chứng chỉ, Bằng Cao Đẳng, Cao Đẳng nâng cao và Bằng cử nhân cho các ngành học : Tiếng Anh, Kinh doanh, Tạo mẫu tóc, Khách sạn, Nấu ăn thương mại, Làm bánh, Du lịch, Kế toán, và Phúc lợi Cộng đồng. Trường có 4 cơ sở tại các thành phố Adelaide, Melbourne, Brisbane and Sydney.


Tại sao nên học tập tại Carrick?


- Carrick cung cấp MIỄN PHÍ dịch vụ hỗ trợ việc làm cho học sinh. Xem chi tiết tại:http://www.carrickeducation.edu.au/CJC

- Cơ hội được học tập và du lịch ở bốn thành phố nổi tiếng của Úc Adelaide, Melbourne, Brisbane and Sydney. ( Sinh viên có thể chọn để học tập tại một trong bốn thành phố trên hoặc chuyển sang các thành phố khác)

- Sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới .

- Carrick có 22 năm kinh nghiệm giáo dục.

- Chất lượng đào tạo của trường được các tổ chức quốc tế đánh giá cao.

- Học phí rất phù hợp với học sinh Việt Nam.

- Đội ngũ giáo viên ưu việt.

- Cơ hội du lịch khắp nước Úc vì thời gian học rất linh hoạt.

- Cơ hội việc làm cao.

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong nhiều lĩnh vực (Tư vấn, Đưa đón tại sân bay, Sắp xếp chỗ ở, Học tập, Sắp xếp việc làm…)


Ngoài ra, Carrick còn cung cấp một chương trình học đặc biệt đó là Các gói khoá học. Khi tham gia vào khoá học này, bạn sẽ được dạy kết hợp Chứng chỉ với các kĩ năng quản lý kinh doanh được đào tạo tại Hệ Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao. Gói khoá học này được rất nhiều sinh viên lựa chọn vì nó vừa giúp bạn có được một văn bằng tổng thể đồng thời lại giúp bạn tiến gần hơn đến công việc mà mình mơ ước.


Các chuyên ngành đào tạo : Kế toán ( Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao), Kinh doanh và Marketing (Chứng chỉ II, III, IV, Hệ Cao đẳng và Cao đẳng Nâng cao), Kinh doanh và Marketing (Chứng chỉ II, III, IV, Hệ Cao đẳng và Cao đẳng Nâng cao), Công tác Phúc lợi Cộng đồng (Hệ Cao đẳng), Tạo mẫu tóc (Chứng chỉ II, III, IV và Cao đẳng), Khách sạn (Chứng chỉ III, IV, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao), Khách sạn ( Nấu ăn thương mại) - Chứng chỉ III, IV ; Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao, Khách sạn (Làm bánh) ,Chứng chỉ III, Du lịch (Chứng chỉ II, III, IV ; Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao),


* Điều kiện nhập học:

- IELTS 5.5

- Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, được vào học Chứng chỉ IV

- Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam được vào Cao Đẳng

- Hoàn thành Chứng chỉ Giáo dục lớp 12 ở Úc và qua được khoá Tiếng Anh

- Hoàn thành khoá dự bị tại Úc hoặc tại các quốc gia được công nhận .

Đia điểm học : Adelaide, Melbourne, Brisbane and Sydney

Học phí : 27,930/2 năm bậc Đại học

 

Nguồn: Sime

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại đại học Carrick, du hoc uc, đai hoc carrick, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng