Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore

Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore: Theo thông tin của hiệu trưởng trường này gửi cho phụ huynh hôm 25/9 thì thi thể của nam sinh được phát hiện trong nhà nội trú Oldham Hall trên đường Barker.

Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore ( Theo Today)

Tuần trước, một du học sinh 17 tuổi người Việt Nam hiện đang học tại trường Anglo-Chinese School (Singapore) được phát hiện đã tử vong trong phòng kí túc xá khi đang ngủ.

Theo thông tin của hiệu trưởng trường này gửi cho phụ huynh hôm 25/9 thì thi thể của nam sinh được phát hiện trong nhà nội trú Oldham Hall trên đường Barker.

 

Trong thông báo gửi qua email, ông P Kerr Fulton-Peebles cho biết cái chết của học sinh này là “một cú sốc lớn” vì cậu không hề có dấu hiệu đau ốm. Ông Fulton-Peebles nói thêm, sau cái chết của nam sinh, nhà trường đã thành lập tổ tư vấn cho những học sinh “có thể muốn chia sẻ về những cảm xúc của mình”.

 

Khi được hỏi về danh tính học sinh này, nhà trường nói rằng nên tôn trọng sự riêng tư của gia đình. Trả lời phỏng vấn tờ Today, Giám đốc điều hành tòa nhà Oldham Hall, ông David Chua cho biết các nhân viên của kí túc xá không biết liệu nam sinh này có mắc bệnh gì không.

Ông Chua cũng nhận xét, cậu bé là một học sinh nội trú ngoan ngoãn, thích âm nhạc và chơi piano. Cậu cũng thích đọc sách và luôn có một cuốn sách trên tay. Kí túc xá Oldham Hall cũng đã tổ chức một lễ tưởng niệm dành cho người đã khuất. Cảnh sát cho rằng đây là trường hợp tử vong bất thường và đang tiến hành điều tra.

Cái chết bí ẩn của du học sinh VN ở Singapore ( Theo Straits Times)

Một du học sinh Việt Nam tại Trường nội trú ACS ở Singapore đã chết trong phòng ký túc xá của trường hồi tuần qua.

Nam sinh VN mới 17 tuổi này đã chết trong lúc ngủ tại ký xúc của trường trên đường Barker, trang tin Today Online của Singapore ngày 2.10 dẫn nguồn bản thông báo của nhà trường.

Hiệu trưởng ACS, ông P Kerr Fulton-Peebles - cho Today Online biết nam sinh này không hề bị bệnh tật trước khi qua đời, nhưng từ chối cung cấp danh tính với lý do tôn trọng quyền riêng tư của phụ huynh.

Theo Today Online, cảnh sát cho rằng đây là một cái chết bất thường và đang tiến hành điều tra.

Phụ huynh đã đưa thi thể của nam sinh này về VN an táng, theo tờ Straits Times.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore, Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore, Singapore, du học Singapore, học bổng, học bổng du học Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM