Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore

Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore: Theo thông tin của hiệu trưởng trường này gửi cho phụ huynh hôm 25/9 thì thi thể của nam sinh được phát hiện trong nhà nội trú Oldham Hall trên đường Barker.

Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore ( Theo Today)

Tuần trước, một du học sinh 17 tuổi người Việt Nam hiện đang học tại trường Anglo-Chinese School (Singapore) được phát hiện đã tử vong trong phòng kí túc xá khi đang ngủ.

Theo thông tin của hiệu trưởng trường này gửi cho phụ huynh hôm 25/9 thì thi thể của nam sinh được phát hiện trong nhà nội trú Oldham Hall trên đường Barker.

 

Trong thông báo gửi qua email, ông P Kerr Fulton-Peebles cho biết cái chết của học sinh này là “một cú sốc lớn” vì cậu không hề có dấu hiệu đau ốm. Ông Fulton-Peebles nói thêm, sau cái chết của nam sinh, nhà trường đã thành lập tổ tư vấn cho những học sinh “có thể muốn chia sẻ về những cảm xúc của mình”.

 

Khi được hỏi về danh tính học sinh này, nhà trường nói rằng nên tôn trọng sự riêng tư của gia đình. Trả lời phỏng vấn tờ Today, Giám đốc điều hành tòa nhà Oldham Hall, ông David Chua cho biết các nhân viên của kí túc xá không biết liệu nam sinh này có mắc bệnh gì không.

Ông Chua cũng nhận xét, cậu bé là một học sinh nội trú ngoan ngoãn, thích âm nhạc và chơi piano. Cậu cũng thích đọc sách và luôn có một cuốn sách trên tay. Kí túc xá Oldham Hall cũng đã tổ chức một lễ tưởng niệm dành cho người đã khuất. Cảnh sát cho rằng đây là trường hợp tử vong bất thường và đang tiến hành điều tra.

Cái chết bí ẩn của du học sinh VN ở Singapore ( Theo Straits Times)

Một du học sinh Việt Nam tại Trường nội trú ACS ở Singapore đã chết trong phòng ký túc xá của trường hồi tuần qua.

Nam sinh VN mới 17 tuổi này đã chết trong lúc ngủ tại ký xúc của trường trên đường Barker, trang tin Today Online của Singapore ngày 2.10 dẫn nguồn bản thông báo của nhà trường.

Hiệu trưởng ACS, ông P Kerr Fulton-Peebles - cho Today Online biết nam sinh này không hề bị bệnh tật trước khi qua đời, nhưng từ chối cung cấp danh tính với lý do tôn trọng quyền riêng tư của phụ huynh.

Theo Today Online, cảnh sát cho rằng đây là một cái chết bất thường và đang tiến hành điều tra.

Phụ huynh đã đưa thi thể của nam sinh này về VN an táng, theo tờ Straits Times.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore, Du học sinh Việt tử vong tại KTX Singapore, Singapore, du học Singapore, học bổng, học bổng du học Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016