Du học sinh Việt Nam trong chương trình Tìm về Anh Quốc

Đánh dấu 10 năm thành lập Hiệp hội cựu du học sinh Việt Nam tại vương quốc Anh (UKAV), UKAV tổ chức chương trình đêm hội Gala 2011 dành cho các du học sinh Việt Nam đã học tập tại Anh.

Sự kiện: Du học Anh

Chương trình diễn ra trong 3 ngày (14, 16 và 18/10) tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Đêm hội Gala là hoạt động thường niên và là sự kiện nổi bật nhất trong năm của UKAV. Tại Hà Nội, đêm Gala được xây dựng như một chuyến hành trình trở lại nước Anh với nhiều hoạt động cùng diễn ra một lúc như hội chợ ẩm thực với các món ăn và đồ uống mang đậm hương vị truyền thống của Anh quốc như: fish & chips, scotch whisky…; chương trình thời trang với những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy, cá tính do những sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Thời trang Luân Đôn - Hà Nội trình diễn; không gian âm nhạc sôi nổi và quyến rũ do các bạn thành viên UKAV thể hiện qua các tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sỹ Anh; chương trình đấu giá những sản phẩm lưu niệm mang về từ nước Anh để gây Quỹ Khuyến học của UKAV.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Anh

 

Đêm Gala tại TPHCM lấy ý tưởng chính là dạ hội hoá trang, sẽ thu hút bởi những màn trình diễn thời trang ca nhạc ấn tượng và độc đáo với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thảo Trang, rapper Su Boi và DJ Bnut.

Đặc biệt, năm nay lần đầu tiên Đêm Gala được tổ chức tại TP Đà Nẵng, đây sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong bước phát triển mở rộng mạng lưới của UKAV tại Việt Nam. Tại đây có những hoạt động giải trí mang đậm nét văn hóa Anh quốc với nhạc rock&roll, thời trang và bóng đá dựa trên chủ đề “UK - Match of a lifetime”.

UKAV là Hiệp hội chính thức dành cho người Việt Nam đã từng học tập tại vương quốc Anh ít nhất 3 tháng qua các chương trình học bổng hoặc tự túc. Hiệp hội được thành lập năm 2001 và cho đến nay đã kết nối hơn 1200 thành viên.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học sinh Việt Nam trong chương trình Tìm về Anh Quốc, Du học sinh Việt Nam trong chương trình Tìm Về Anh Quốc, Du học Anh, du học, hoc bổng , thủ tục du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM