Du học sinh tại Đức và cơ hội việc làm?

(Du học) Các sinh viên tham dự buổi hội thảo đã thảo luận sôi nổi với các diễn giả xung quanh các vấn đề quan tâm như cơ hội việc làm, những thách thức, khó khăn khi làm việc tại công ty đa quốc gia nói chung, công ty Đức nói riêng tại Việt Nam

Quang cảnh hội thảo “Sự bùng nổ kinh tế Việt Nam sau khủng hoảng, cơ hội dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học"

Hội thảo mang chủ đề “Sự bùng nổ kinh tế Việt Nam sau khủng hoảng, cơ hội dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học' vừa được tổ chức tại Hội trường Trường Đại học kỹ thuật tổng hợp Berlin (TU Berlin), Cộng hòa Liên bang Đức.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

 

Tại buổi hội thảo, các sinh viên đã được nghe tiến sỹ Ingo Meyer thuộc trường TU Berlin giải thích về chương trình hỗ trợ của trường TU Berlin đối với các sinh viên và cựu sinh viên quốc tế, nghe các diễn giả thông tin về tình hình hoạt động của các hãng Đức tại thị trường Việt Nam, sự nhìn nhận và kỳ vọng của nhà tuyển dụng đối với các sinh viên Việt Nam đang theo học tại Đức.

Hội thảo cũng giới thiệu cơ hội để sinh viên kiếm được việc làm trong các hãng Đức và quốc tế đang làm ăn tại Việt Nam.

Tiến sỹ Harald E. Milatz đã giới thiệu về lịch sử, hoạt động, các sản phẩm... của hãng Robert Bosch Đức, trong đó nhấn mạnh hãng đang phát triển rất mạnh mẽ, không ngừng mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam và cho rằng cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học, đặc biệt là các sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học Đức, là rất lớn.

Tiến sỹ Wolfgang Genthe, đại hiện Công ty LAR Pocess Analysers tại Đức cũng giới thiệu về các hoạt động của công ty và thông tin về dự án AKIZ mà công ty đang tham gia thực hiện tại Khu công nghiệp Trà Nóc, thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

Các sinh viên tham dự buổi hội thảo đã thảo luận sôi nổi với các diễn giả xung quanh các vấn đề quan tâm như cơ hội việc làm, những thách thức, khó khăn khi làm việc tại công ty đa quốc gia nói chung, công ty Đức nói riêng tại Việt Nam, yêu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng, khả năng đáp ứng của sinh viên mới ra trường.

Buổi hội thảo nằm trong chương trình hỗ trợ sinh viên của trường TU Berlin, được nhà trường phối hợp với công ty To-Balance tổ chức nhằm giúp sinh viên nắm bắt thông tin, yêu cầu, đòi hỏi... của các nhà tuyển dụng, qua đó gia tăng cơ hội tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài buổi hội thảo này, trường TU Berlin và Công ty To-Balance sẽ tổ chức một buổi hội thảo liên quan đến Việt Nam dành cho sinh viên Việt Nam và sinh viên gốc Việt đang học tập ở Đức vào ngày 22/6 tới.

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học sinh tại Đức và cơ hội việc làm?, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc , hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc , kinh nghiem du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM