Nên chọn trường nào khi đi du học Thạc sĩ Singapore

Singapore là một trong những quốc gia có đào tạo chương trình Thạc sĩ lớn nhất khu vực châu Á, chính vì vậy, không lạ gì mà Singapore được nhiều du học sinh chọn để học chương trình thạc sĩ. Một tấm bằng thạc sĩ cấp bởi một cơ sở giáo dục chất lượng của Singapore sẽ gia tăng đáng kể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn còn đang bối rối băn khoăn không biết mình nên chọn trường nào để học Thạc sĩ.

5&6/9: Báo cáo học bổng và trợ giúp tài chính Cử nhân NUS tại TP.HCM

Ông Gan Eng Khoon, Phó Giám đốc Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và cô Pauline Tan, Manager Ban Tuyển sinh sẽ có 2 buổi báo cáo lần lượt tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Q.1). Các bạn trẻ và phụ huynh chọn một trong hai buổi vào thứ 7, 5/9/2015 (5g30 - 7g30 chiều) và Chủ nhật, 6/9/2015 (8g30 - 11g30 sáng).Tại đây, phụ huynh và các bạn trẻ sẽ được giải đáp các thắc mắc cụ thể về học bổng, ngành học, cách thức tuyển sinh, sinh hoạt…

Chọn trường nào học anh văn khi du học Singapore

Singapore là một đất nước năng động, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thế giới. Ở Singapore tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biển giúp mọi người, mọi dân tộc trong một nước có thể giao tiếp với nhau một cách hiệu quả. Vì thế khi bạn có ý định du học tiếng Anh thì Singapore là một lựa chọn sáng suốt.

Du học Singapore việc làm lương cao toàn cầu với ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng

Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Việt Nam được coi là “ngành công nghiệp không khói”, có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu khu vực châu Á, mang lại giá trị rất lớn và được đánh giá cao nhất trong những tiềm năng phát triển kinh tế hiện nay

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc

Để có thể xin đi du học Úc thành công không phải là điều đơn giản, khi mà hồ sơ xin visa Úc tương đối phức tạp với nhiều diện xét duyệt khác nhau. Người làm hồ sơ xin visa du học Úc cần nắm rõ quy trình các bước, thủ tục và cũng như cách điền và nộp hồ sơ.

Du học Singapore tại sao vẫn thu hút sinh viên quốc tế?

Singapore đang trở thành xu hướng lớn nhất trong thị trường du học của sinh viên quốc tế cùng với các “cường quốc du học” khác như Anh, Úc, Mỹ... Các chương trình đào tạo mà sinh viên được giảng dạy tại Singapore được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Du học Singapore - Học viện Quản lý Nanyang nuôi dưỡng hôm nay cho mai sau

Với khát vọng hỗ trợ sinh viên trên con đường học vấn, Công ty du học quốc tế Hằng Luơng kết hợp cùng Học viện Quản lý Nanyang, Singapore tổ chức hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “Du Học Singapore - Nuôi dưỡng hôm nay cho mai sau” vào lúc 9h00, Thứ bảy ngày 15/8/2015

Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng được xem là ngành có mức lương khủng và sự thăng tiến nghề nghiệp cao đang tạo nên xu hướng hot hiện nay. Nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực tiền tệ và kinh tế nuôi mơ ước du học để cập nhật kiến thức từ môi trường học tập quốc tế.

Du học singapore thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn

Với sự đầu tư và chiến lược phát triển đúng đắn trong những năm qua thì hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này.

Gặp gỡ đại diện trường James Cook Singapore tháng 7

Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa vinh dự là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star của Singapore. VISCO là đại diện chính thức của James Cook Singapore, tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường tại 3 miền nhằm chia sẻ về chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và các kinh nghiệm du học tại Singapore

Học bổng lớn: Cử nhân và thạc sĩ Đại học công lập Anh Quốc

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội học Cử nhân và Thạc sỹ Anh quốc cho sinh viên châu Á, các Đại học công lập lớn của Anh quốc (top 100) cung cấp nhiều học bổng giá trị lên đến 50% học phí (hơn 200 triệu đồng / suất) cho sinh viên Việt Nam tham gia các khóa Cử nhân & Thạc sỹ tại Singapore.

Hội thảo học bổng & cơ hội nghề nghiệp ngành Du lịch - Khách sạn tại SHRM Singapore

Bạn đang quan tâm về ngành học đang tạo nhiều cơ hội việc làm hiện nay? Bạn thực sự mong muốn có 1 môi trường đào tạo chất lượng, chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, chương trình thực tập hưởng lương, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp?


Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20