Du học Singapore tại trường Kaplan

(Du học Singapore) Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.
Năm 2011, một chương trình mới đã được đưa vào giảng dạy tại KAPLAN Singapore. Đó là chương trình Chuyển tiếp sang Mỹ. Học sinh sẽ học 22 tuần tại Singapore, 8 tuần cho chương trình hè ở Mỹ và tiếp theo là năm 2 ĐH ở một trong 6 trường ĐH Kaplan đã liên kết tại Mỹ. Chương trình được thiết lập nhằm giúp các bạn SV thực hiện ước muốn du học của mình tại một trong những trường ĐH hàng đầu tại Mỹ.


Hỗ trợ đặc biệt từ nhà trường:


- Miễn hoàn toàn phí đăng ký trị giá 8 triệu đồng cho các bạn đăng ký khoá học khai giảng ngày 14/10/2011;

- Hỗ trợ đặc biệt $1.000 cho MỖI học sinh tham gia khóa 14/10/2011, hoàn thành chương trình tại Singapore và bắt đầu chương trình HÈ tại Mỹ!


I. Lộ trình học tập:


Cao đẳng Tổng Quát - Chuyển tiếp sang US (6 tháng)
----> Chương trình Hè ---->
tại US
(2 tháng)
Năm 2 ĐH tại Mỹ


- Tốt nghiệp cấp 3

- IELTS of 5.5 (no band below 5.0) hoặc tiếng Anh của Kaplan (Ghi chú: học sinh trường quốc tế có thể được miễn tiếng Anh)

- Học phí: S$12.840


Ưu điểm của chương trình?


- Là chương trình Cao đẳng mang đặc tính của chương trình Dự bị Đại học.

- Thời gian học 6 tháng tại Singapore, học sinh sẽ lấy được 20 tín chỉ từ ĐH Northeastern.

- Chuyển tiếp sang chương trình Hè (Summer Bridge), học sinh sẽ có cơ hội học tập và đồng thời tìm hiểu về văn hóa Mỹ. Số tín chỉ có được là 12 - 13 tín chỉ.

- Dựa vào kết quả học tập chung của chương trình Cao đẳng tại Singapore và chương trình Hè, học sinh sẽ tiếp tục bước vào năm 2 ĐH tại Mỹ.

- Trong thời gian học tại Mỹ, học sinh có thể tham gia chương trình thực tập để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế.

- Chương trình được thiết kế để giúp hướng dẫn và giúp đỡ học sinh từng bước và sau cùng là đạt được nguyện vọng du học tại Mỹ của mình.


II. Thế mạnh của các ĐH đối tác tại Mỹ?


- Các trường đều nằm trong Top 100/gần top 100 trong số 3.000 trường ĐH ở Mỹ.

- ĐH Utah: nằm trong Top 100 trường ĐH tốt nhất trên toàn thế giới.


1. Đại học Northeastern - Massachusetts:


- Chương trình Chuyển tiếp sang Mỹ do chính ĐH Northeastern thiết kế, đồng thời quản lý và cấp tín chỉ tích lũy ở bậc Cao đẳng Tổng Quát.

- US News và World Report xếp Northeastern vào top 70 trường tại Mỹ cho chương trình quốc tế đào tạo Thương mại và Kiến trúc.

- Hơn 90% sinh viên ĐH của Northeastern tham gia chương trình học và thực tập.

- Northeastern cho rất nhiều hỗ trợ tài chính dựa vào kết quả học tập của sinh viên. Mức tài trợ là $500 và $1.000/suất.


2. ĐH Vermont - Vermont


- Xếp hạng hàng đầu trong nhóm các trường ĐH nghiên cứu cộng đồng nhỏ tại Mỹ.

- ĐH có rất nhiều khoa nghiên cứu chuyên nghiệp phục vụ khoa học sinh học, kỹ thuật, môi trường và sức khỏe.

- ĐH có 3 thư viện với hơn 1,4 triệu đầu sách nhằm hỗ trợ việc học của sinh viên.

- Học sinh có cơ hội nhận các học bổng tài năng trị giá từ $2.000 trở lên, được trao tặng dựa vào kết quả học tập của chương trình 6 tháng tại Singapore, với điểm bình quân tích lũy là 2.5.


3. ĐH Utah - Utah


- Chương trình Kỹ thuật sinh học của UTAH xếp trong top 20 quốc gia.

- Sinh viên quốc tế với kết quả học tập tốt và khả năng lãnh đạo sẽ có thể xin học bổng tại trường. Mỗi chuyên ngành có rất nhiều loại học bổng và trường luôn khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký.

- Trường xếp hạng 3 cả nước Mỹ cho những trường cho hạng mục các trường được trang bị hệ thống mạng tốt nhất (tạp chí PC và Princeton Review).

- Rất nhiều công ty và cơ quan trao tặng các kỳ thực hành cho học sinh (ví dụ: Microsoft,Marriot Hotel,...).


4. Viện công nghệ Stevens - New Jersey


- Đây là Viện đại học tư hàng đầu tập trung vào nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp trong các lĩnh vực - kỹ thuật, khoa học và marketing.


- Trường Stevens vô cùng tự hào về lịch sử 140 năm đào tạo các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kỹ thuật sáng tạo và được xếp hạng thứ #3 trong số các trường.


- Stevens có chương trình học bổng tài năng cho sinh viên quốc tế, dao động từ $500 - $2.000 và sẽ được xem xét lại vào mỗi năm học trong suốt thời gian học 4 năm ĐH của học sinh.


- Các công ty đối tác của trường Stevens là những công ty thuộc danh sách Fortune 500 và các cơ quan nhà nước giúp học sinh xây dựng mối quan hệ vững mạnh với đồng nghiệp và người hướng dẫn ngay từ khi đi làm trong quá trình học.


5. Đại học Baylor - Texas


- Khoa Thương Mại xếp hạng trong top 25 trường tư đào tạo Thương Mại ở bậc ĐH tốt nhất tại Mỹ, với thứ hạng rất cao cho các chuyên ngành như Doanh Nghiệp Tư Nhân và Kế Toán.

- Chương trình Kỹ Thuật của trường luôn xếp hạng trong top 15 những chương trình Kỹ thuật không đào tạo lên Tiến sĩ ở Mỹ.


- Baylor trao tặng rất nhiều học bổng chuyển tiếp nếu điểm tích lũy của sinh viên đạt từ 2.50 đến 3.75; giá trị học bổng dao động từ $4.000 - $9.000 một năm học. Điều kiện duy trì học bổng là điểm bình quân tích lũy là: 3.0.

- ĐH Baylor nằm tại Waco, Texas nơi khí hậu vô cùng tuyệt vời cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời.


6. Đại học DePaul - Chicago


- Được ghi nhận trong danh sách top 20 của quốc gia trong hạng muc “Great College Town” (Princeton Review (2010).


- Được ghi danh trong “Các trường Đào tạo tuyệt vời trong số 15 chương trình phổ biến nhất cho các chuyên ngành ĐH” cho các ngành kế toán, tài chính và truyền thông (Princeton Review (2010).


- Chương trình ĐH Thương Mại được xếp hạng #3 toàn quốc và Chương trình ĐH Doanh Nghiệp xếp hạng #10 trong tạp chí Doanh Nghiệp (theo xếp hạng gần đây của Princeton Review).


- Được công nhận là trường dẫn đầu quốc gia trong giáo dục về An ninh mạng và Đảm bảo thông tin bởi Cơ quan An ninh quốc gia và Cơ quan An ninh tổ quốc của Mỹ (2006).


III. Học phí khi sang Mỹ?


- Summer Bridge: $9.150

- Bachelor:

Chương trình học bổng tài năng.

- Hằng năm, Kaplan Singapore trao tặng nhiều suất học bổng từ S$5.000 – S$10.000 cho sinh viên giỏi.

- Ngoài ra, Kaplan Singapore còn trao tặng học bổng S$3.000 cho các bạn đăng ký khóa MBA khai giảng vào ngày 07/01/2012.


Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore tại trường Kaplan, Du học Singapore tại trường Kaplan, du hoc singapore, co hoi chuyen tiep qua my, co hoi hoc chuyen tiep qua my, hoc chuyen tiep sang my, hoc chuyen tiep, du hoc my, my, du học mỹ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand