Du học Singapore - Hội thảo đại học James Cook

Hội thảo tuyển sinh của trường được tổ chức lúc 17h30 ngày 12/11 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3 TP HCM và lúc 17h30 ngày 14/11 tại KS Sài Gòn, 80 Lý Thường Kiệt, HN.

Đại học James Cook (JCU), Australia có cơ sở đào tạo ở Singapore. Các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đồng nhất với giáo trình tại Australia. Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng 4.000 SGD và được tặng máy tính xách tay khi nhập học ĐH hoặc thạc sĩ tại James Cook, Singapore.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).


JCU Singapore nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore. Thời gian học tại JCU Singapore gồm: thạc sĩ 1 năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng. Một năm học tại JCU Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang JCU, Australia để học tiếp đại học hoặc thạc sĩ.

Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí. Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, quản trị nguồn nhân lực. Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Australia, được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới


Các chương trình học:

- Tiếng Anh.

- Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam).

- Các khóa học đại học: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản lý du lịch quốc tế, quản lý khách sạn, marketing, công nghệ thông tin, tâm lý học.

- Các khóa thạc sĩ: MBA chuyên ngành tài chính và kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị du lịch khách sạn, bằng đôi MBA và thạc sĩ công nghệ thông tin (Thương mại điện tử).

Khai giảng: tháng 1, 3, 7 và 10.

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại JCU hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Visco kết hợp với trường tặng laptop và vé máy bay một chiều tới Singapore cho các sinh viên đăng ký các khóa học đại học hoặc thạc sĩ tại trường. Visco là cầu nối giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại JCU.

Theo Visco

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore - Hội thảo đại học James Cook,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng