Du học Singapore - Hội thảo đại học James Cook

Hội thảo tuyển sinh của trường được tổ chức lúc 17h30 ngày 12/11 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3 TP HCM và lúc 17h30 ngày 14/11 tại KS Sài Gòn, 80 Lý Thường Kiệt, HN.

Đại học James Cook (JCU), Australia có cơ sở đào tạo ở Singapore. Các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đồng nhất với giáo trình tại Australia. Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng 4.000 SGD và được tặng máy tính xách tay khi nhập học ĐH hoặc thạc sĩ tại James Cook, Singapore.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).


JCU Singapore nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore. Thời gian học tại JCU Singapore gồm: thạc sĩ 1 năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng. Một năm học tại JCU Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang JCU, Australia để học tiếp đại học hoặc thạc sĩ.

Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí. Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, quản trị nguồn nhân lực. Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Australia, được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới


Các chương trình học:

- Tiếng Anh.

- Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam).

- Các khóa học đại học: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản lý du lịch quốc tế, quản lý khách sạn, marketing, công nghệ thông tin, tâm lý học.

- Các khóa thạc sĩ: MBA chuyên ngành tài chính và kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị du lịch khách sạn, bằng đôi MBA và thạc sĩ công nghệ thông tin (Thương mại điện tử).

Khai giảng: tháng 1, 3, 7 và 10.

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại JCU hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Visco kết hợp với trường tặng laptop và vé máy bay một chiều tới Singapore cho các sinh viên đăng ký các khóa học đại học hoặc thạc sĩ tại trường. Visco là cầu nối giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại JCU.

Theo Visco

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore - Hội thảo đại học James Cook,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand