Du học Singapore - ĐH Jame Cook

(Kenhtuyensinh) INEC tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo của ĐH công lập James Cook, Singapore lúc 9h ngày 20/3 tại khách sạn White Lion 13A Cao Thắng, quận 3, TP HCM.
Đại học công lập James Cook, Singapore (JCU) được thành năm 1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville. Theo học tại JCU học sinh cơ hội được cấp EPEC Social Visa Singapore dài hạn cho sinh viên tốt nghiệp ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore. Đăng ký các khóa thạc sĩ sinh viên không bị yêu cầu kinh nghiệm công tác. Đặc biệt, sinh viên đào tạo và nhận bằng cấp của trường công lập James Cook tại Australia.


Học sinh tại JCU Singapore.


JCU cung cấp chương trình dự bị đại học cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn dưới 7,5 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 có nguyện vọng học tiếp đại học. Bằng kép dành cho sinh viên theo học chương trình cử nhân kinh tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học. Bằng kép MIT-MBA dành cho sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin , thạc sĩ quản trị kinh doanh.


Đặc biệt, sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Australia (Townsville hoặc Cairn) sau một năm học với thủ tục nhanh và đơn giản.

Chương trình đào tạo:

Khoá tiếng Anh: chia làm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Dự bị đại học dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình dưới 7,5.

Cử nhân các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị du lịch, quản trị khách sạn và du lịch, kinh tế và khoa học môi trường, tâm lý, công nghệ thông tin (máy tính và mạng), công nghệ thông tin (kỹ thuật tương tác và thiết kế game). Sinh viên được phép lựa chọn học hai chuyên ngành xử nhân kinh tế mà không phải nộp thêm phí.


Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệpTHPT có điểm trung bình từ 7,5 trở lên hoặc đang là sinh viên cao đẳng, đại học.

Thạc sĩ các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, quản trị kế toán, quản trị nguồn nhân lực, marketing, quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, tâm lý, công nghệ thông tin chuyên ngành (tin học thương mại, mạng và máy tính, kỹ thuật tương tác và thiết kế Games). Sinh viên có thể học bằng kép ngành công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh.

Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp ĐH, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6 hoặc hoàn thành chứng chỉ tiếng Anh của trường James Cook.


Khai giảng: dự bị tiếng Anh: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 10; Dự bị ĐH, cử nhân và thạc sĩ: tháng 3, 7 và 10.


Công ty INEC và JCU hỗ trợ học bổng bán phần, máy tính xách tay (laptop), miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật và tặng vé máy bay.


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.


Kenhtuyensinh (Nguồn: INEC)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore - ĐH Jame Cook, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016