Du Học Singapore – Danh sách các mục kiểm tra khi du học singapore

(Kenhtuyensinh) Ngay khi đến sân bay Changi của Singapore, có một số điều nữa bạn cần làm trước khi về nơi ở mới của mình. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một danh sách kiểm tra khi đến nơi để bạn dễ tham khảo.
   1. Hòan tất phiếu Xuất nhập cảnh mà bạn nhận được trên máy bay. Trình phiếu này cùng với Hộ chiếu cho nhân viên an ninh cửa khẩu tại sân bay. Nếu bạn đến Singapore để học tập trong thời gian dài, bạn nhớ giữ lại phần trong phiếu Xuất nhập cảnh được đưa lại cho bạn sau khi làm thủ tục để nộp đơn xin Thị thực Sinh viên.

   2. Nếu cần thiết, nên đổi ít tiền tại các quầy đổi tiền (Money Changers) tại sân bay. Bạn cần lưu ý là nên sử dụng các quầy đổi tiền có để biển “Licensed Money Changer”(quầy đổi tiền hợp pháp), mà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dọc theo con đường Orchard và tại phần lớn các trung tâm mua sắm. Bạn cũng có thể đổi tiền tại bất kỳ ngân hàng nào. Đừng gởi một số tiền lớn cho bạn bè/văn phòng du học/ người lạ hứa hẹn sẽ đổi cho bạn với tỷ giá tốt hơn. Điều tốt nhất là bạn nên tự mình đi đổi tiền.
 
 3. Nếu bạn đến Singapore mà vẫn chưa sắp xếp trước về nơi ở, quầy hướng dẫn của Hiệp hội khách sạn Singapore (SHA) tại sân bay sẽ giúp bạn sắp xếp nơi ở tại khách sạn.
  


 4. Bạn có thể sử dụng tàu điện MRT, xe taxi, hay xe buýt để về nơi ở nếu bạn không có người đón tại sân bay.
 
  5. Hãy ghé lại văn phòng Sinh viên Quốc tế (ISO) của trường để khẳng định lại thông tin chi tiết về chương trình học của bạn và các hoạt động khác, như chương trình Định hướng nếu có.
 
  6. Bạn nên thu xếp đến làm thủ tục nhận Thị thực Sinh viên hay nhờ trường của bạn đến tại Trung tâm phục vụ khách hàng của Cục Di trú để làm thủ tục:
      Visitor Services Centre
      Immigration & Checkpoints Authority
      4th Storey, ICA Building
      10 Kallang Road
      (kế bên trạm tàu điện MRT Lavender)
      Singapore 208718

      Để nhận Thị thực, bạn cần phải trình Thư chấp thuận về mặt nguyên tắc, bản gốc Hộ chiếu chứng tỏ bạn đang sống hợp pháp tại Singapore, phần còn lại của phiếu Xuất nhập cảnh màu trắng (bạn đã hoàn tất khi đến Singapore) kết quả kiểm tra sức khoẻ được xác nhận trong báo cáo kết quả khám bệnh và các báo cáo xét nghiệm khác, phí Thị thực Sinh viên cũng như các mẫu đơn xin Thị thực Sinh viên trên mạng (mẫu đơn 16) có chữ ký của bạn. Thị thực Sinh viên sẽ được cấp nếu các điều kiện quy định trong thư chấp thuận về mặt nguyên tắc đã được thực hiện. Sinh viên phải đến nhận Thị thực Sinh viên trong vòng một tháng kể từ ngày đến Singapore.


Đăng ký nhận thêm thông tin vào ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du Học Singapore – Danh sách các mục kiểm tra khi du học singapore, Du hoc singapore, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng