Du học Singapore cùng ERC

( Du học) Chương trình sẽ giới thiệu về Học viện ERC Singapore, điều kiện để được trải nghiệm chương trình làm việc tại Mỹ và cơ hội học bổng, việc làm. Hội thảo diễn ra lúc 10h-12h ngày 16/7 tại Số 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Sự kiện: Du học Singapore, học bổng du học

Công ty du học HISA và Học viện ERC sẽ miễn phí dịch vụ, giảm 150 SGD lệ phí ghi danh cho sinh viên đăng ký khi tham dự hội thảo. Đây là buổi nói chuyện trực tiếp với đại diện tuyển sinh nên số lượng có hạn, học sinh đăng ký và đặt câu hỏi qua email: [email protected] hoặc điện thoại: 0983 104 430.

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong

 


Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, SQC và S-Class. ERC là trường tư được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Giám đốc của ERC, Mr Andy Ong không chỉ là một nhà kinh doanh, ông còn là tác giả của những quyển sách bán chạy về tài chính và doanh nghiệp.

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong

 

Chương trình đào tạo gồm: Anh ngữ, cử nhân, thạc sĩ cho các ngành: quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính, logictics. Chương trình cử nhân và thạc sĩ do đại học Greenwich của Anh (một trong những ĐH lớn và hiện đại được thành lập năm 1980) cấp bằng.

ERC có học bổng 2.000 SGD cho khóa đại học (trong đó 1.000 SGD cho năm cao đẳng nâng cao và 1.000 SGD cho năm cuối cử nhân) và học bổng 1.000 SGD khóa thạc sĩ.

Trường đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trên 75% điểm các môn học và nhận được học bổng 10.000 SGD cho khóa cử nhân và 6.500 SGD cho khóa thạc sĩ. Sinh viên được tài trợ đề án kinh doanh khả thi.

Liên hệ: Công ty hợp tác du học quốc tế Hà Nội (HISA)

Số 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.3640.1996 - Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.vn - Email: [email protected]
Tư vấn trực tuyến yahoo: duhoc_hisa, skype: hisa_education

 

Du học, thông tin du học, thủ tục du học, visa du học, học bổng du học.

Đăng ký nhận thêm học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Hisa)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore cùng ERC, du hoc singapore, hoc vien erc, hoc viec erci, du hoc singapore tai hoc vien erci, visa du hoc singapore, hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc singapore, du huc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20