Du học Singapore cùng EF

Ngày hội du học hè 2011 do EF được tổ chức lúc 8h30-15h ngày 2/4 và 8h30-12h ngày 3/4 tại văn phòng EF Hà Nội và TP HCM. Đăng ký tham dự học sinh được tặng một thẻ tiếng Anh online trị giá 400.000 đồng.
Được thành lập vào năm 1965 từ mô hình du học hè đầu tiên dành cho học sinh Thụy Điển đến Anh, EF đã phát triển thành tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 400 trường và văn phòng đặt khắp các thành phố lớn trên thế giới. Thực hiện chương trình đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2001, EF luôn mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho các em học sinh thông qua chương trình du học hè.Học sinh sẽ được học tiếng Anh tại trường EF và rèn luyện ngay trong môi trường thực tế. Các em sẽ được tham quan các thành phố và địa danh nổi tiếng tại Anh, Mỹ, Australia, Canada, Singapore... Đặc biệt, học sinh sẽ được học hỏi làm quen văn hóa và môi trường sống của du học sinh. Chuyến đi cũng tại thuận lợi khi học sinh xin visa du học dài hạn sau này.

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore cùng EF, Du học singapore, thủ tục du học singapore, hội thảo du học singapore

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM