Du hoc Nhật Bản, thí sinh có thể lùi thời gian nhập học

(Tuyển sinh 2011) Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa có thông báo về việc điều chỉnh thời gian sang Nhật học tập của các lưu học sinh được cấp học bổng Chính phủ Nhật Bản dự kiến lên đường tháng 4-2011.
Sự kiện: Du học Nhật bản

Đại sứ quán Nhật cho biết, tính đến thời điểm này, Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản đã đưa ra danh sách về thời hạn nhập học của các trường đại học Nhật Bản. Các lưu học sinh kiểm tra thời gian của các khóa học, những chuẩn bị cần thiết trong thời gian tới và liên lạc với cán bộ phụ trách của các trường học khóa dự bị, trường đại học tiếp nhận để xác nhận về thời gian sang Nhật Bản và thông báo với Đại sứ quán Nhật Bản.
Tùy theo từng trường hợp cụ thể, cán bộ phụ trách của Đại sứ quán Nhật Bản sẽ hỗ trợ để điều chỉnh thời gian sang Nhật Bản với các trường.

Theo đó, các trường đại học quyết định thời hạn nhập học trên cơ sở chương trình học dự bị tiếng Nhật và thời hạn đăng ký ôn tập để thi vào khóa học chính thức. Thời hạn này sẽ được xem xét một cách mềm dẻo hơn trước và hợp lý trong phạm vi có thể.

Về nguyên tắc, có giới hạn về thời gian sang Nhật Bản, tuy nhiên, tùy theo từng khóa học, lưu học sinh có thể xin chuyển thời gian sang Nhật vào tháng 10-2011. Khi đó, lưu học sinh cần liên lạc chặt chẽ với trường đại học tiếp nhận.

Những lưu học sinh nào có nguyện vọng sang Nhật theo thời gian giống mọi năm và trường đại học tiếp nhận có thể nhận lưu học sinh bình thường thì không cần thay đổi thời gian sang Nhật.

Những lưu học sinh có nguyện vọng thay đổi thời gian sang Nhật, cần liên lạc ngay với giáo sư hướng dẫn của mình (sau trung tuần tháng 4 hoặc đổi sang tháng 10) trên cơ sở tham khảo thời hạn nhập học của trường đại học tiếp nhận và cần nhận được sự chấp thuận của trường.

Các lưu học sinh cũng cần thông báo tới Đại sứ quán Nhật Bản về thời gian sang Nhật Bản sau khi đã nhận được sự đồng ý của trường đại học.

Với nghiên cứu sinh, tuỳ theo từng khoá học, có thể xin chuyển thời gian sang Nhật vào tháng 10. 

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du hoc Nhật Bản, thí sinh có thể lùi thời gian nhập học, Du hoc nhat ban, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: