Du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu Australia

Du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu Australia: Học quản trị khách sạn, ẩm thực tại Australia với chương trình vừa học vừa làm, bạn sẽ có cơ hội hưởng lương 400 triệu đồng trong 6 tháng, nhận học bổng 60 triệu đồng và cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp.

Le Cordon Bleu Australia (LCB) được thành lập năm 1895 tại Paris, là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng - khách sạn.

Du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc ở trường Le Cordon Bleu Australia

Với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều trường quốc tế tại 40 quốc gia ở khu vực Bắc - Trung - Nam Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan, Indonesia, Mexico và khu vực Trung Đông, Le Cordon Bleu đem đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Đây còn là trường đại học lớn chuyên về ngành quản trị du lịch, khách sạn - nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh tại Australia. Ở Australia, trường có các cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney và Melbourne.

Du học ngành đầu bếp tại trường Le Cordon Bleu Australia

Trường rất khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên trình độ cao, đầu bếp giỏi chuyên môn và các chuyên gia ẩm thực nhiều kinh nghiệm tại các khách sạn lớn. Vì thế, họ giúp sinh viên học hỏi được tính kỷ luật cũng như cách thức để tạo nên những món ăn hấp dẫn trong các nhà hàng đẳng cấp quốc tế. Chương trình đào tạo của trường gồm: chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ. Chuyên ngành: nghệ thuật ẩm thực, nhà hàng - khách sạn, quản trị.

Du học sinh có cơ hội thực tập và hưởng lương trong quá trình học

Trường có mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn. Sinh viên sẽ được nhận lương bình quân cho 6 tháng thực tập là 400 triệu đồng. Vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như: Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel... Ngoài ra, sinh viên còn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Australia.

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường. Ngoài chính sách được phép ở lại làm việc hai năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang Nam Australia với hai năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Australia. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài bang Nam Australia thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang này.Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Australia thông qua chính sách này.

Theo Vnexpress

Tham khảo thêm thông tin các chương trình này cùng các công ty tư vấn du học uy tín năm 2015

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu Australia, du học, học đầu bếp, ngành nhà hàng, tin tức du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand