Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ

Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ: Hầu hết các nhà kinh doanh khách sạn thành công trên thế giới đã từng được đào tạo ở Thuỵ Sĩ. Lịch sử ghi nhận hơn 100 năm trước, những khách sạn tốt nhất thế giới đã được xây dựng tại Thuỵ Sĩ

>>   Học quản trị Nhà hàng Khách sạn: Đi tìm nghề dẫn đầu / Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Thuỵ Sĩ là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới trong chuyên ngành này.

Quản trị khách sạn và du lịch được xem là ngành "hot" trong những năm gần đây với tỷ lệ có việc làm hầu như tuyệt đối, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thu nhập luôn đứng hàng cao trong tất cả các ngành, khả năng thăng tiến đặc biệt. Bạn sẽ được rèn luyện tại một môi trường "khách sạn" tiêu chuẩn 4 đến 5 sao hàng đầu thế giới. Đối với lĩnh vực này, đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp là cái nôi sản sinh ra những nhà quản lý thuộc hàng xuất sắc, luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên muốn xây dựng nghề nghiệp trong ngành quản trị khách sạn, du lịch.

Hầu hết các nhà kinh doanh khách sạn thành công trên thế giới đã từng được đào tạo ở Thuỵ Sĩ. Lịch sử ghi nhận hơn 100 năm trước, những khách sạn tốt nhất thế giới đã được xây dựng tại Thuỵ Sĩ. Và cho tới nay, hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia đã học tập tại đây.

 

Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ| Tư vấn du học

Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ - Tư vấn du học

Khi du học Thuỵ Sĩ sinh viên cũng được học tập trong một môi trường tiên tiến, tiện nghi hiện đại nhất. Sinh viên được cấp bằng quốc tế Quản lý và kinh doanh Khách sạn ngay sau khi ra trường. Và như vậy sau khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ được làm ở vị trí quản lý trong các khách sạn lớn, các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Hầu hết các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn đều có liên kết và là hiệp hội nhà trọ và khách sạn Chính nhờ có các liên kết này mà học sinh khi học chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, du lịch sẽ có cơ hội tiếp nhận những khoa học quản lý có tính thực hành cao. Đồng thời thay vì phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của gia đình, trong chương trình của các trường đào tạo thường có quy định bắt buộc Sinh viên năm thứ 1 và thứ 2 phải đi thực tập và số tiền lương trả cho Sinh viên từ 2.000 đến 2.500 francs Thuỵ Sĩ/tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.000-1.400 USD/tháng. Tham khảo: Khoá học quản trị khách sạn quốc tế

 

Tuỳ theo từng trường mà một năm có 5-7 tháng thực tập 5 tháng học lý thuyết ở trường. Năm thứ nhất đại học, sinh viên được chỉ định địa điểm thực tập, tuy nhiên sang năm thứ hai, sinh viên có thể tự tìm địa điểm phù hợp với điều kiện học tập của mình. Không nhất thiết phải thực tập ở Thuỵ sỹ, sinh viên có thể được bố trí hoặc tự tìm việc tại tất cả các nước Châu Âu, hoặc tại Mỹ hay một các điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Châu Phi…

- Thời gian nhập học: Sinh viên có thể nhập học vào hầu hết các tháng trong năm (trừ SHMS, HIM).

- Môi trường sinh hoạt sinh viên được nhà trường lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đai, thư viện máy tính nối mạng, sân chơi thể thao, bể bơi...

- Học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân chuyên ngành Quản lý tại một trong những trường Đại học ở Mỹ, Anh, Úc… hoặc các trường Đại học khác trong Châu Âu mà không cần về lại Việt Nam để làm hồ sơ; visa cũng sẽ được lấy ngay tại Thuỵ Sỹ.

Ngôn ngữ sử dụng tại Thuỵ Sĩ đồng thời là tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng rộng rãi nhất tại đây. Chính vì có sự thuận tiện về địa lý, ngôn ngữ và văn hoá nên khi tới Thuỵ Sĩ, bạn coi như đã đến được Châu Âu.

Một số trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Glion Institute of Higher Education

Học viện Glion với hơn 50 năm kinh nghiệm trong vai trò dẫn đầu ở lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng. Năm 2010, Glion được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp trong số 3 trường tốt nhất thế giới trong tất cả những trường đào tạo về chuyên ngành này.

Trường tọa lạc tại hai địa điểm lý tưởng Thụy Sĩ là Glion và Bulle, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thực tập của sinh viên. Cơ sở giảng dạy của nhà trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, giáo trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ. Đặc biệt, chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc và thiết thực đối với những yêu cầu trong ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng.

Sinh viên của trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts, quản lý du lịch và lữ hành, quản lý hàng không, quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh. Hay các lĩnh vực khác như: quản lý Casino, tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, quản lý môi trường, quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao.

Trường Les Roches

Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập, nổi bật về chất lượng đào tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Năm 2010, Les Roches cũng được xếp trong số 3 trường tốt nhất thế giới trong tất cả những trường đào tạo về chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch (TNS 2010).

Với 1.378 sinh viên đang theo học, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng. Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn hoàn hảo giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn.

Les Roches giảng dạy các chương trình: cao đẳng, đại học và thạc sĩ quản trị khách sạn với 6 chuyên ngành chính bao gồm:

1. Finance (Tài chính).

2. Event Management (Quản trị sự kiện).

3. Marketing (Tiếp thị).

4. Entrepreneurship (Kinh doanh).

5. Hotel Design and Project Management (Thiết kế khách sạn và quản lý dự án).

6. Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh ẩm thực).

Theo: Du học Thuỵ Sĩ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ, du học, du học thuỵ sĩ, thông tin du học, học quản trị khách sạn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20