Du học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ: ĐH César Ritz & HIM

Du học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ: César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Các trường có cơ sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia.

Hội thảo ngành quản trị khách sạn đại học César Ritz và HIM, Thụy Sĩ

Chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít là môi trường học tập để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế được các trường tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10. Gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không, du thuyền… và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến phỏng vấn. Nhiều sinh viên của trường được ký được hợp đồng trước khi tốt nghiệp. Học sinh sẽ được học theo phong cách mới trong một lớp học năng động và tương tác với việc đem iPad vào công tác dạy và học.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ: Trường César Ritz

Du học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ: ĐH César Ritz & HIM

Học bổng du học sẽ tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. 100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi. Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10. Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Riêng sinh viên châu Âu sẽ học tiếng Trung Quốc.

Đại học César Ritz là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH. Đây cũng là trường được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual). Với ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.


Trường còn có một Học viện riêng - Culinary Arts Academy, chuyên đào tạo bếp quốc tế, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn:

Chương trình đào tạo: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, quản trị tiếp đãi du khách quốc tế, quản lý du lịch quốc tế và kinh doanh điện tử (E-Business), ẩm thực và đầu bếp, làm bánh và nghệ thuật chocolat. Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

Học viện HIM có liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ.

Trường còn là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. Đặc biệt, Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

Các khu học sở của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, khu vực Montreux Riviera đẹp nổi tiếng. Với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí..., du học sinh dễ dàng tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ, một chương trình học đặc biệt với những kiến thức nhấn mạnh các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

Sinh viên có thể học thêm ngành chuyên sâu

Từ học kỳ 5, sinh viên HIM sẽ được chọn thêm ngành mình muốn học chuyên sâu, gồm: quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm giúp sinh viên mở rộng kiến thức, thêm bằng cấp và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2,5 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm).

Theo Công ty tư vấn du học Linh Chi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ: ĐH César Ritz & HIM, quản trị khách sạn, ngành quản trị khách sạn, học quản trị khách sạn, đại học César Ritz

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20