Du học ngành quản lý khách sạn tại Mỹ

(Du học) Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có những kiến thức chuyên sâu hiện đại về kinh doanh, quản lý, marketing, tài chính, phát triển và quản lý chiến lược kinh doanh.

Sự kiện: Du học Mỹ, đại học, kinh doanh

ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TP HCM hợp tác với ĐH Keuka (Mỹ) đào tạo chương trình cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế tại Việt Nam.
Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quản lý kinh doanh quốc tế trong môi trường hiện đại, năng động có tính cạnh tranh cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có những kiến thức chuyên sâu hiện đại về kinh doanh, quản lý, marketing, tài chính, phát triển và quản lý chiến lược kinh doanh. Đồng thời, học sinh cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm...

du hoc chau my, du hoc my, quan ly khach san, dai hoc, quoc te


Việc cấp phép cho chương trình đào tạo quốc tế tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, dựa trên các tiêu chí về kiểm định chất lượng đại học của trường đối tác. Chương trình cử nhân khoa học quản lý, chuyên ngành kinh doanh quốc tế, hợp tác giữa ĐH KHTN và ĐH Keuka được ĐHQG TP HCM đồng ý cho triển khai.Sinh viên sẽ học tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TP HCM trong thời gian 3,5 năm theo chương trình học của ĐH Keuka. Chương trình do giảng viên ĐH Keuka sang Việt Nam trực tiếp giảng dạy 11 môn chuyên ngành trong suốt 7 học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ĐH Keuka cấp bằng có giá trị quốc tế. Bên cạnh đó, trong quá trình học, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang học tại cơ sở chính của ĐH Keuka ở New York nếu đủ điều kiện và có nhu cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học thêm một năm để lấy bằng thạc sĩ (MBA).
ĐH Keuka được kiểm định bởi Hiệp hội các trường ĐH và CĐ miền trung nước Mỹ - Middles States Commission on Higher Education (CHEMSA). Đây là một trong sáu tổ chức kiểm định được Bộ Giáo dục Mỹ và Hội đồng Kiểm định Giáo dục đại học Mỹ (CHEA) công nhận. Điểm đáng nói là chương trình hợp tác với ĐH KHTN cũng được tổ chức này kiểm định và công nhận như là một chi nhánh của ĐH Keuka ở TP HCM. Ngoài ra, chương trình KDQT còn được Hiệp hội Quốc tế các Trường đào tạo Kinh doanh (International Assembly for Collegiate Business Education - IACBE) kiểm định. Vì vậy, đây là chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế và bằng cử nhân của chương trình được cộng đồng quốc tế công nhận.

Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH. Tất cả thí sinh sẽ phải thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Trung tâm British Council tổ chức và phải đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu trước khi tham gia chương trình học chính thức. Các thí sinh có bằng IELTS 5 hoặc TOEFL iBT 60 được miễn thi đầu vào. Học phí của toàn khóa học 3,5 năm là 14.000 USD.
Liên hệ điện thoại 08 38303 625, hotline: 0903 748874 hoặc truy câphttp://www.itec.hcmus.edu.vn/

Du học Châu Mỹ học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngành quản lý khách sạn tại Mỹ, du hoc chau my, du hoc my, quan ly khach san, dai hoc, quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand