Du học ngành Luật tại Úc

(Du học Úc) La Trobe có thế mạnh đào tạo luật và quản lý. Đây cũng là khoa lớn nhất của trường với đội ngũ giáo nổi tiếng trên thế giới bởi những đóng góp và nghiên cứu của họ cũng như về chất lượng giảng dạy.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Giáo sư luật thương mại của trường đại học La Trobe, Australia, ông Gordon Walker sẽ có buổi gặp gỡ sinh viên lúc 17h-18h30 ngày 6/12 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội. Chương trình dành cho học sinh từ lớp 10.

Học sinh nên mang theo học bạ, bảng điểm để được tư vấn chi tiết nhất. Buổi gặp gỡ sẽ giới thiệu các chương trình luật tại La Trobe nói riêng và Australia nói chung, các ngành học khác tại La Trobe và chính sách visa việc làm, định cư tại Australia dành cho sinh viên.

 

truong dai hoc quoc te

truong dai hoc quoc te

Giáo sư Gordon Walker hiện đang là giáo sư Luật thương mại của trường đại học La Trobe, Australia. Ngoài ra, ông giữ vai trò là giám đốc thạc sĩ luật (LLM) của ngành Luật kinh doanh toàn cầu và LLM cho chương trình sinh viên quốc tế. Trước đó, ông giữ chức vụ phó trưởng khoa của khoa luật và quản lý tại đại học La Trobe trong giai đoạn 2003-2005. Giáo sư Walker là thành viên của Ban biên tập của tạp chí về luật và tài chính toàn cầu như “Company and Securities Law Journal”, “Global Finance Journal” và “Law in Context”. Hiện, giáo sư Walker là tư vấn viên cho ngân hàng phát triển châu Á lĩnh vực về công ty và cải cách luật thương mại; tư vấn viên cho ngân hàng châu Âu về tái thiết và phát triển. Ông đã cho xuất bản nhiều ấn bản về luật, kinh tế, tài chính, thương mại quốc tế tại Australia, New Zealand, New York.

Đại học La Trobe cấp các suất học bổng trị giá từ 5.000 AUD đến 100% học phí, dành cho sinh viên xuất sắc.

La Trobe có thế mạnh đào tạo luật và quản lý. Đây cũng là khoa lớn nhất của trường với đội ngũ giáo nổi tiếng trên thế giới bởi những đóng góp và nghiên cứu của họ cũng như về chất lượng giảng dạy. Trường được xếp vào nhóm 10 trường đại học tốt nhất ở Australia với 26.000 sinh viên trong đó có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước trên thế giới. La Trobe hợp tác với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới và là thành viên sáng lập của IRU- nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế.

Trường có mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như tiến sĩ David Morgan - Giám đốc ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geofff Raby - Đại sứ Australia tại Trung Quốc;

La Trobe đào tạo trên 400 ngành học: luật, kinh tế, CNTT, quản trị, khoa học ứng dụng…ở các bậc: dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tến sĩ.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngành Luật tại Úc, Du học ngành Luật tại Úc, học ngành Luật tại Úc, du học úc, truong quoc te, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Can duoc tu van Du hoc Uc nganh luat tai La trope university
Hi . Nam sau toi se sang Australia de thi thuc du hoc . Vi co nguoi nha ben do . Toi duoc tu van vao La trope vi noi do day Luat rat tot . Gia dih toi o Melbournee victoria neu di xe dien ngam 1 tieng 30' se toi truong va toi can duoc tu van nhieu hon ve ket qua hoc tap cung nhu IELTS . Thanks all for you .
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016