Du học ngắn hạn ở Châu Á

(Du học) Yêu cầu của du học hè là tạo nên môi trường tách biệt với gia đình, giúp các em mở rộng tầm nhìn, tự lập, tăng khả năng giao tiếp với người bản xứ, quen thuộc dần các hoạt động tập thể.

Sự kiện: Du học hè, du học ngắn hạn, du học Châu Á

Du học hè, chương trình “ thử nghiệm” dành cho các em học sinh trong độ tuổi 7 đến 18, được tổ chức vào tháng 5,6,7 hằng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới đang thực sự trở thành mối quan tâm, tìm hiểu của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.


Yêu cầu của du học hè là tạo nên môi trường tách biệt với gia đình, giúp các em mở rộng tầm nhìn, tự lập, tăng khả năng giao tiếp với người bản xứ, quen thuộc dần các hoạt động tập thể. Tuy nhiên, việc thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng đòi hỏi đơn vị tổ chức không chỉ có tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm mà còn là hệ thống làm việc chặt chẽ, phối hợp liên tục giữa đơn vị điều phối tại Việt Nam và nhà trường.


Hiện nay, đa số các đơn vị tổ chức giữ vai trò trung gian, thực hiện chương trình với một số trường tại các nước theo hợp đồng ngắn hạn trong mùa hè. Đây là một trong các nguyên nhân khóa “học hè” dễ dàng trở thành hoạt động du lịch thuần túy và chất lượng giáo viên không được kiểm soát nghiêm ngặt. Một điểm mà các bậc phụ huynh cần lưu ý thêm chính là nơi ở của học sinh mà ký túc xá hoặc gia đình bản xứ là hai hình thức phổ biến của du học hè.

du hoc chau a, du hoc ngan han, du hoc he, hoc them, chi phiCác bậc phụ huynh nên chọn các đơn vị có văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam. Với một đơn vị trực thuộc chính thức, sự liên lạc thông suốt, nhanh chóng và trực tiếp đến học sinh và nhà trường chắc chắn sẽ tạo sự yên tâm tuyệt đối cho phụ huynh.


Điểm khác biệt của du học hè và tour du lịch chính là phần “học”. Chương trình tiếng Anh ngắn hạn cũng là điều phụ huynh quan tâm. Yếu tố chênh lệch tuổi, trình độ giữa các em học sinh bắt buộc nhà trường phải tổ chức phân chia lớp học hợp lý, cung cấp giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm làm việc cùng du học sinh. Đây là điều kiện mà các lớp hình thành thời vụ không đáp ứng được vì không đủ quy mô và khó tìm được giảng viên chuyên nghiệp. Chịu thiệt thòi nhất chính là các em học sinh khi khả năng tiếp thu giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hành, áp dụng trong môi trường trực tiếp mà lẽ ra phải là tiêu chí đầu tiên các em có được khi tham gia chương trình. Về điểm này, các bậc phụ huynh phải là người quyết định đăng ký tại các đơn vị, trường học có uy tín trong nhiều năm nhằm yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy chương trình.


Lợi ích của du học hè

 Hiệu quả của chương trình học hè chính là sự phát triển trong tính cách học sinh. Với nhiều phụ huynh, ngoài việc nhìn thấy sự tiến bộ về khả năng giao tiếp tiếng Anh, hầu hết đều rất hạnh phúc khi nhìn thấy con em mình trưởng thành hơn, tự tin hơn, nhận thức và tầm nhìn có sự thay đổi rõ rệt sau mỗi chuyến đi. Sự đánh giá này còn căn cứ trên bằng cấp các em nhận được sau kỳ thi cuối khóa, một tấm bằng có giá trị quốc tế đóng góp rất nhiều khi học sinh có nguyện vọng học tập tại các trường học danh tiếng. Cho đến hiện nay, điển hình ưu thế này là chứng chỉ du học hè của Tổ chức Giáo dục Quốc tế - EF - đồng cấp với trường Đại học Cambridge – Anh Quốc. Bên cạnh bằng cấp, du học hè là yếu tố thuận lợi khi học sinh muốn xin visa du học dài hạn.

 học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngắn hạn ở Châu Á, du hoc chau a, du hoc ngan han, du hoc he, hoc them, chi phi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng