Du học New Zeland: Học bổng 100% học phí

Hầu hết các trường ở New Zealand chỉ thu học phí sau khi sinh viên đã có visa. Những du học sinh tại New Zealand vượt quá 2 năm đã tốt nghiệp cao đẳng có thể xin thị thực làm việc dài hạn hoặc thị thực học sinh dài hạn.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng tại học viện công nghệ NTEC được tổ chức ngày 16, 17 và 18 tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Hầu hết các trường ở New Zealand chỉ thu học phí sau khi sinh viên đã có visa. Những du học sinh tại New Zealand vượt quá 2 năm đã tốt nghiệp cao đẳng có thể xin thị thực làm việc dài hạn hoặc thị thực học sinh dài hạn. Ngoài ra, sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần với mức lương từ 10 đến 15 NZD một giờ. Với thu nhập này học sinh có thể trang trải sinh hoạt phí, làm việc toàn thời gian trong các dịp nghỉ hè, nghỉ lễ… Sinh viên được ở lại làm việc 1 - 2 năm sau khi tốt nghiệp.

 

du hoc new zealand, cac cau hoi phong van du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc new zealand

Hình minh hoạ chủ đề du học New Zealand

 

Lịch hội thảo cụ thể như sau:

TP HCM: 18h ngày 16/9 tại 59 đường Thành Thái, phường 14, quận 10. ĐT: (08)3.8686 360.

Tại Đà Nẵng: 9h ngày 17/9 tại 186 A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. ĐT: (0511) 3887 087.

Hà Nội: 9h ngày 18/9 tại 485 Trần khát Chân, quận Hai Bà Trưng. ĐT: (04) 36227932.


Học sinh tham dự phỏng vấn học bổng, điên thoại đăng ký tại các văn phòng gần nhất để được xếp lịch phỏng vấn. Thàm gia hội thảo học sinh mang theo học bạ và chứng nhận tạm thời/bằng tốt nghiệp trung học.

Viện công nghệ quốc gia NTEC (National Technology Institute of New Zealand) tọa lạc tại Tauranga, Hasting và cơ sở chính tại thành phố Auckland. NTEC có thế mạnh về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và quản lý khách sạn tại New Zealand. Trường có đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Đăng ký theo học tại NTEC học sinh được hỗ trợ 10.618 NZD bao gồm: Miễn phí 6 tháng tiếng Anh: 7.680 NZD; Laptop mới và phần mềm: 1.500 NZD; Miễn phí 2 tuần nhà ở: 400 NZD; Miễn phí ghi danh: 300 NZD; Miễn phí đưa đón sân bay: 70 NZD; Phí hội viên của Hiệp hội CNTT: 50 NZD; Tặng sim card: 30 NZD

Chương trình học bổng của NTEC:

Học bổng Số lượng Trị giá Điều kiện
100% học phí 3 suất 13.500 NZD Điểm TB 8, tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS 5,5
50% học phí 3 suất 6.750 NZD Điểm TB 7,5, tốt nghiệp phổ thông trung học.
25% học phí 5 suất 3.500 NZD Điểm TB 7, tốt nghiệp phổ thông trung học.
NTEC cung cấp chương trình học đa dạng, các chương trình này được công nhận trên thế giới. Trường có các chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học tại New Zealand.

NTEC đang nhận hồ sơ cho các chương trình: tiếng Anh, luyện thi ELTS, cao đẳng quốc gia về máy tính, cao đẳng quốc gia về khách sạn, cao đẳng quản trị kinh doanh.

Sinh viên trả toàn bộ học phí được đảm bảo làm thêm 80 giờ làm việc tại New Zealand. Chương trình này không áp dụng cho sinh viên của chương trình học bổng và học tại cơ sở Tauranga. Riêng đối với sinh viên công nghệ thông tin được nhận phần mềm miễn phí từ Hiệp hội học thuật và phát triển mạng của Microsoft và cấp miễn phí các phần mềm Microsoft.

Yêu cầu đầu vào chung: Học sinh tốt nghiệp PTTH có điểm trung bình từ 6.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn VNE)

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học New Zeland: Học bổng 100% học phí, hoc vien cong nghe ntec, du hoc new zealand, hoc bong du hoc new zealand, tim hoc bong, san hoc bong, thong tin hoc bong, cac cau hoi ve du hoc new zealand, co nen du hoc new zealnd?

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM