Du học New Zealand: học bổng lên tới 100% học phí

(Học bổng) Học viện công nghệ quốc gia New Zealand (NTEC) tiếp tục cấp các suất học bổng trị giá đến 100% học phí cho học sinh khá, giỏi tại Việt Nam có mong muốn du học tại New Zealand.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học


Thầy Isaac Phua, hiệu trưởng Học viện công nghệ quốc gia New Zealand (NTEC) sẽ phỏng vấn và cấp học bổng trực tiếp và thông tin về các khóa học lúc 9h30 ngày 25/9 tại 38 Thái Thịnh, Đống Đa, HN và lúc 16h ngày 15/9 tại 249A Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM.

 

du hoc new zealand, cac cau hoi phong van du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc new zealand

Hình minh hoạ, chủ đề học bổng du học New Zealand

 

Chương trình học bổng gồm: Một suất học bổng trị giá 100% học phí, 3 suất học bổng trị giá 50% học phí, 5 suất học bổng trị giá 3.500 NZD cho tất cả các ngành học và học bổng 6 tháng tiếng Anh trị giá 7.680 NZD cho học sinh Việt Nam thông qua buổi phỏng vấn. Ngoài ra, học sinh được miễn phí 2 tuần nhà ở, đưa đón sân bay và tặng thẻ sim.Chương trình dành cho học sinh có học lực khá, giỏi và vượt qua cuộc phỏng vấn tiếng Anh của trường.NTEC nằm tại thành phố Auckland - thành phố lớn nhất và hiện đại nhất New Zealand. NTEC cung cấp các chương trình đào tạo cho 3 chuyên ngành chính là khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn liên kết với Học viện kinh doanh Concordia để dạy tiếng Anh và giảng dạy cấp bằng cao đẳng chuyên ngành kinh doanh.Với các chương trình máy tính và công nghệ thông tin của NTEC, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn có cơ hội được nhận chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như Microsoft, ComTIA and Cisco. NTEC tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hệ thống và phần mềm mới nhất. Mỗi sinh viên khi bắt đầu khóa học sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm theo yêu cầu của Microsoft. Ngoài ra, tất cả các sinh viên đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.Tại New Zealand có khoảng 20.000 công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có nhu cầu tuyển dụng khoảng 100.000 nhân viên. NTEC cung cấp lựa chọn linh hoạt cho học viên do đó sinh viên có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi đi làm.VNPC sẽ hướng dẫn hồ sơ xin Visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, VNPC còn đào tạo ngoại ngữ gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL IBT, IELTS, TOEIC.


Liên hệ: Văn phòng du học VNPC

Hà Nội: Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa.
Điện thoại: (04) 3537 6996 - (04) 3537 6997; Email: hn@vnpc.vn

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận điểm nguyện vọng 2  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học New Zealand: học bổng lên tới 100% học phí, du hoc new zealand, hoc bong, du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc new zealand, du hoc, thong tin du hoc, visa du hoc, dieu kien du hoc, cac cau hoi phong van du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM