Du học Mỹ: Tìm hiểu thông tin trường trung học tư thục Fairmont

Học sinh học tại trường Fairmont sẽ được học các chương trình định hướng Y khoa, Kĩ sư, Toán nâng cao... giúp các em chuẩn bị nền tảng tốt và có kiến thức cơ bản về các lĩnh vực trên khi lên chương trình đại học sau này.

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / du học / du học mỹ

Trường Trung học Tư thục Fairmont

Thành lập vào năm 1953, Fairmont school là 1 trường đào tạo lien kết lâu đời ở Mỹ, được cơ quan quản lý giáo dục Mỹ công nhận và Hiệp hội các trường tư quốc gia bảo trợ. Trường nằm tại Anaheim, California, nơi có công viên Disneyland được coi như thành phố giải trí của California

Du học Mỹ: Tìm hiểu trường trung học tư thục Fairmont

Du học Mỹ: Tìm hiểu trường trung học tư thục Fairmont

I. Giới thiệu về trường

Được thành lập từ năm 1953 tại miền Nam bang California, trường Fairmont là nơi đáng tin cậy của những phụ huynh muốn tìm cơ hội tốt nhất cho con em mình. Với quy mô tại 5 địa điểm học tập, đội ngũ giáo viên có chuyên môn đào tạo tốt và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng với chương trình đào tạo chất lượng cao đã thu hút nhiều học sinh trên toàn thế giới. Trường nằm tại Anaheim, California, nơi có công viên Disneyland được coi như thành phố giải trí của California

*  Các trường đại học và cao đẳng chấp nhận chương trình của Fairmont Schools:-        Amherst College
-        Carnegie Mellon
-        John Hopkins University
-         Princeton University
-         Purdue University
-         Syracuse University
-         University of Southern California

-         U.C Berkeley
-         U.C Davis
-         U.C Irvine
-         U.C L.A
-         U.C Riverside
-         U.C San Diego
-         U.C Santa Cruz


Sứ mạng của Fairmont là chuẩn bị cho sinh viên đạt được hiệu quả khi vào giảng đường Đại học và thúc đẩy họ trở thành những công dân tiêu biểu trên toàn cầu. Để thực hiện sứ mạng đó, Fairmont sở hữu các lớp học  trang bị đầy đủ tiện nghi thiết bị giảng dạy tại 2 học viện là FIA (Fairmont International Academy) dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11, và FPA (Fairmont Preparatory Academy) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

>> Du học Mỹ từ lúc học trung học

>>  Du học trung học tư thục Mỹ: Qui trình nộp đơn

Ngoài ra, học sinh học tại trường Fairmont sẽ được học các chương trình định hướng Y khoa, Kĩ sư, Toán nâng cao... giúp các em chuẩn bị nền tảng tốt và có kiến thức cơ bản về các lĩnh vực trên khi lên chương trình đại học sau này.

Tỷ lệ học sinh quốc tế tại trường trung học tư thục Fairmont là 47%.

Kết quả tốt nghiệp của trường luôn đạt mức tối đa 100%, trong đó 86% được vào những trường thuộc top 100 của Mỹ. Môi trường an toàn, kỷ luật nghiêm khắc giúp học sinh tập trung vào học tập. Học sinh được hỗ trợ bởi đội ngũ các thầy cô quản lý, cán bộ tư vấn…1 cách nhiệt tình và kịp thời.

Ngoài các buổi học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí như: những ngày lễ hội của Mỹ, những chuyến đi tìm hiểu văn hóa, tham quan bảo tàng, các buổi học dã ngoại, tham gia câu lạc bộ, tổ chức hoạt động trong trường. Ngoài ra, còn có các thắng cảnh du lịch như: bãi biển Thái Bình Dương, công viên giải trí và hàng loạt các khu mua sắm.

Để tạo điều kiện cho học sinh quốc tế có cơ hội học tập tại trường trong năm 2013, Fairmont dành quỹ học bổng lên tới 21,000USD cho khoá học tháng 9 năm 2013. Danh sách được nhận học bổng sẽ được công bố trong tháng 06, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Thời gian nhận hồ sơ xét học bổng: từ ngày 15/04 đến hết 15/05 năm 2013. Thời gian xét học bổng: tuần đầu tiên của tháng 06.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học Mỹ qua email tại ô bên dưới hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học để có thêm thông tin.

Theo Unistar

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ: Tìm hiểu thông tin trường trung học tư thục Fairmont, du học mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng, học bổng du học, Fairmont, trường Fairmont

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand