Du học Mỹ tại hệ thống trường đại học có được hay không ?

Bằng cấp Mỹ được công nhận trên toàn cầu, học sinh được tiếp thu tư duy mở, dám nghĩ dám làm để thành công. Có rất nhiều lý do để các bạn học sinh ngày nay chọn Mỹ là quốc gia để du học. Đến với chương trình “ Chia sẻ bí quyết thành công khi du học Mỹ” hôm nay chúng ta sẽ gặp chị Kiều Oanh – chuyên viên tư vấn công ty du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về các ngành học cũng như thông tin về trường khi du học Mỹ nhé !

Hỏi: Xin chào chị Kiều Oanh! Mỹ có hệ thống trường Đại học tốt nhất thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, ở những trường đại học sĩ số sinh viên trong một lớp thường khá đông vì vậy nhiều học sinh Việt Nam có cảm giác “hụt hơi” khi mới đặt chân sang. Không biết với trường hợp này chị Oanh có lời khuyên nào dành cho các bạn học sinh không?

Trả lời:

Xin chào bạn! Đây là “tâm lý chung” của hầu hết tất cả các bạn học sinh, sinh viên quốc tế khi đặt chân đến một đất nước hoàn toàn xa lạ. Các bạn có thể chọn học chương trình cao đẳng cộng động 2 năm sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học để hoàn thành bậc cử nhân của mình. Song song đó, đối với bạn nào yêu thích hệ thống trường đại học thì các bạn cũng hãy yên tâm vì tại trường Saint Peter’s University có tỉ lệ sinh viên/giảng viên cho chương trình đại học là 12/1 vì vậy các giảng viên sẽ tận tình, quan tâm sâu sắc đến sinh viên, giúp các bạn bước đầu khỏi bỡ ngỡ khi sang trường.

Saint Peter’s University là ngôi trường mới nằm tại thành phố Jersey. Chỉ mất 20 phút chạy xe từ trường, là bạn đã đến với thành phố New York, trung tâm văn hóa, giải trí, kinh doanh, với hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp.

Saint Peters University đào tạo chương trình đại học và sau đại học với các chuyên ngành chung như Kinh doanh, Hình sự Tư pháp, Khoa học Dữ liệu, Giáo dục, Điều dưỡng. Ngoài ra, bậc sau đại học trường đào tạo thêm 2 chuyên ngành là Kế toán và Chiến lược Truyền thông.

Với rất nhiều các hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khóa như: các buổi lễ của cộng đồng tôn giáo, được nghe giảng về niềm tin tôn giáo, về đạo đức, về hòa bình, về sự bình đẳng hay tham gia các buổi hành hương cùng giúp đỡ người nghèo, tàn tật, người gia và quan trọng hơn là mở rộng tình bạn, cũng như những buổi nhạc kịch, thể thao… nhằm giúp sinh viên được phát triển toàn diện.

Đối với trường đại học  Saint Peter’s  để được nhập học tại đây, bạn cần phải đạt Toefl PBT/iBT là 550/79 hoặc IELTS là 6.5.

>>>>> Thông tin trường Saint Peter’s University. Xem tại ĐÂY.

Du học Mỹ tại hệ thống trường đại học có được hay không ?

Chưa có chứng chỉ anh văn có thể du học được không

Hỏi: Thưa chị, yêu cầu về TOEFL hay IELTS là điều kiện không phải ai cũng có thể đáp ứng được, nhưng nếu các bạn có khả năng giao tiếp nhưng chưa có chứng chỉ này thì thế nào ?

Trả lời:

Về điều kiện anh văn, thì nếu các bạn chưa có chứng chỉ anh văn như yêu cầu thì các bạn vẫn có thể đăng ký khóa chính tại trường , tuy nhiên trước đó các bạn sẽ học khóa anh văn đầu vào để có thể thích ứng được khi vào học khóa chính. Trường  Saint Peter’s University có liên kết với trung tâm anh ngữ FLS International cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế tại Mỹ.

FLS mạnh về chương trình dạy kết hợp các hoạt động ngoại khóa, giảm thiểu tối đa thời gian rãnh rỗi.

Du học Mỹ tại hệ thống trường đại học có được hay không ?

FLS International cung cấp những chương trình tiếng Anh theo 9 cấp độ từ tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu đến tiếng Anh cao cấp chuẩn bị cho bạn đăng kí vào các trường đại học và cao đẳng của Mỹ. Tuy nhiên, sau khi học xong level 7 có thể chuyển tiếp lên Cao đẳng, xong level 8 được chuyển tiếp lên Đại học, kèm theo những yêu cầu của trường chuyển tiếp.

Đặc biệt, với những bạn sau khi hoàn thành khóa học tại FLS được xin thư nhập học chương trình chính khóa và đúng chuyên ngành học sinh chọn.

>>>> Tìm hiểu về chương trình học tại FLS, hãy xem tại ĐÂY.

Du học Mỹ tại hệ thống trường đại học có được hay không ?

Thủ tục xin I20 cho khóa anh ngữ và cả khóa chính

>>> Cập nhật thông tin về du học và những ưu đãi từ trường. Bấm theo dõi tại ĐÂY

Hỏi: Vừa được xin I20 cho khóa anh ngữ vừa được xin I20 cho cả khóa chính sẽ giúp các bạn học sinh yên tâm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu lúc đầu các bạn du học sinh đăng ký học anh ngữ ở trung tâm FLS có liên kết với trường Saint Peter’s University nhưng sau này muốn chuyển sang học ở một trường cao đẳng, đại học khác thì thế nào ?

Trả lời:

Các bạn sinh viên có thể hoàn toàn thay đổi địa điểm học giữa các cơ sở của FLS International , chẳng hạn như bạn có hỏi nếu lúc đầu các bạn du học sinh đăng ký học anh ngữ ở trung tâm FLS có liên kết với trường Saint Peter’s University nhưng sau này muốn chuyển sang học ở một trường cao đẳng, đại học khác học sinh có thể hoàn toàn chuyển được. FLS có liên kết với 9 trường cao đẳng , đại học ở Mỹ : Boston Commons, Chestnut Hill College, Citrus College, Fisher College, Saddaleback College, Tennessee Tech University, Las Vegas Institute, Sonrise Christian School, Saint Peter’s University. Bên cạnh đó, FLS còn liên kết với hơn 200 trường cao đẳng, đại học có chấp nhận chứng chỉ anh ngữ của FLS

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý về tiền học phí, vì mỗi cơ sở của FLS có mức học phí khác nhau.

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường CĐ, ĐH tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Mỹ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Bắt đầu từ ngày 1-3-2015 khi gọi điện thoại bàn,các bạn bấm mã vùng 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 - ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )

Nguồn: Du học Tân Đại Dương

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ tại hệ thống trường đại học có được hay không ?, du học, chứng chỉ anh văn, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM