Lựa chọn trung tâm Anh ngữ nào khi du học Mỹ học tiếng anh?-p2

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ nào khi du học Mỹ học tiếng anh?: Có thể chương trình Anh ngữ không phải là lựa chọn đầu tiên bạn nghĩ đến khi lựa chọn học tập tại Mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ chương trình Anh ngữ đặc biệt là chương trình tiếng Anh chuyên sâu sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đạt điểm TOEFL hoặc IELTS cao hơn.

Các trung tâm đào tạo FLS tại các trường Đại học:

 • Marymount College        - Rancho Palos Verdes, California
 • Citrus College                - Glendora, California
 • Las Vegas Institute        - Las Vegas, Nevada
 • Tennessee Tech University                     - Cookeville, Tennessee
 • Lock Haven University of Pennsylvania     - Lock Haven, Pennsylvania
 • Boston Commons          - Boston, Massachusetts

Và các chương trình đào tạo đặc biệt tại: Menlo College, California State University Northridge, Tufts University, Fisher College, Suffolk University, Florida Atlantic University.

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ nào khi du học Mỹ học tiếng anh?

Một số thông tin cần biết về FLS International:

 • Hơn 25 năm qua, FLS International được biết đến như là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho du học sinh Mỹ.
 • Với sự kết hợp thành công của dàn giáo viên tận tuỵ, giáo trình hiện đại và đầy sáng tạo nhằm giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng, học viên FLS hoàn tất chương trình của trường với sự thành thạo và tự tin mới.
 • Trung tâm của FLS được toạ lại tại các địa điểm sôi động và hấp dẫn khắp nước Mỹ. Có khi là các thành phố nổi tiếng thế giới như Los Angeles, Boston và Las Vegas hoặc các phố Đại học đẹp như tranh tại Lock Haven và Tennessee, FLS mang lại nhiều cơ hội về môi trường cho sự học tập của bạn.
 • Chương trình của FLS giúp bạn nói tiếng Anh giống như bạn nói tiếng mẹ đẻ thông qua các lớp nghe, nói và thực hành. Bạn có cơ hội ở homestay với người bản xứ giúp bạn có nhiều cơ hội học hỏi và trao dồi tiếng Anh.
 • FLS International cam kết cung cấp chương trình tiếng Anh hiệu quả và những chương trình giáo dục về văn hóa cho sinh viên quốc tế và luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình học cũng như trong quá trình trải nghiệm tiếng Anh, sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh giúp sinh viên có đủ khả năng chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ.
 • Chương trình của FLS International được chứng nhận bởi ACCET (the Accrediting Council for Continuing Education and Training).

FLS Tennessee Tech University: Khuôn viên trường mới nhất được toạ lạc tại trường Đại học Kỹ thuật Tennessee, được xếp hạng là một trong “Những trường Đại học Công lập hàng đầu” và là một trong những trường Đại học Tốt nhất tại miền Nam – cấp độ Cao học do U.S. News & World Report. Trường TTU nằm tại Cookeville, dân số 25,000, mang lại cho học viên sự duyên dáng của thị trấn nhỏ và dễ dàng khi đi đến các khu rừng tuyệt đẹp, khoảng cách lái xe ngắn để đến các khu vực đô thị sôi động. Nashville gần bên, được biết như thành phố Âm nhạc của Mỹ, là điểm dừng cuối cùng của các người yêu âm nhạc, với các điểm tham quan như Grand Ole Opry, Ryman Auditorium lịch sử và Đại lộ Âm nhạc của Tiếng tăm Quốc gia.

FLS Boston Commons: Được tọa lạc tại trung tâm Boston, một phố Đại học lớn nhất của Mỹ, có nhiều trường danh tiếng như Harvard, MIT, Boston College và các trường khác, trung tâm của trường là trung tâm tiếng Anh duy nhất tiếp giáp với Boston Common. Các học viên FLS thưởng thụ một khuôn viên trường đẹp và hiện đại, các tiện nghi tuyệt vời, cùng với nhiều điểm tham quan của trung tâm Boston.

FLS Las Vegas Institute: Trường được tọa lạc tại Las Vegas sôi động, chương trình học của trường chuẩn bị cho học viên vào học trường Cao đẳng Southern Nevada, UNLV và các trường khác. Đây là địa điểm hàng đầu cho khóa học về Sòng bài, Nhà hàng và Quản lý Khách sạn và Du lịch. Las Vegas cũng là điểm nghỉ ngơi hoàn hảo để khám phá Grand Canyon và các công viên quốc gia như Zion, Death Valley, và Joshua Tree National Parks. Trung tâm này là IBT chính thức, mang lại cho học viên chỗ ưu tiên, thuận tiện cho kỳ thi quan trọng này.

FLS Citrus College: Được toạ lạc trong khuôn viên trường Cao đẳng Citrus trong một vùng ngoại ô an ninh, sạch sẽ chỉ cách các điểm tham quan nổi tiếng nhất của Los Angeles 30 phút lái xe. Các học viên được tham quan các bãi biển nổi tiếng California, Hollywood, trung tâm Los Angeles, và các công viên vui chơi nổi tiếng của California.

FLS Marymount College: Trung tâm Anh ngữ của trường nằm trong trường Cao đẳng Dân lập danh tiếng nổi bật một phong cảnh đại dương của Rancho Palos Verdes. Trường Cao đẳng dân lập Công giáo này mang lại một không khí ấm cúng và thân thiện cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Khu ký túc xá sinh viên rộng rãi, có các nhà bếp trang bị đầy đủ cho sinh viên sử dụng. Học viên có thể dễ dàng đến các bãi biển Redondo Beach và Long Beach.

FLS Lock Haven University of Pennsylvania: Được toạ lại trong khuôn viên trường Đại học Lock Haven thuộc quận Dutch của Pennsylvania, đây là một nơi đẹp như tranh để học tập, chỉ một ngày lái xe đến New York, Philadelphia, và Washington D.C. Đồng lúa, rừng cây ở đây là nơi hoàn hảo để trải nghiệm nước Mỹ truyền thống.

Những điểm nổi bật làm chương trình đào tạo của FLS có tính hiệu quả cao:

 • Công cụ English Everywhere của trường hướng dẫn bạn qua mỗi tuần của giáo trình, với các từ vựng và thành ngữ chính yếu, các bài đàm thoại sơ cấp, các bài hát và phim ảnh về văn hóa Hoa Kỳ.
 • Các trường đối tác của chương trình Universal Placement Program tuyển sinh miễn phí vào các trường Cao đẳng và Đại học cho các học viên theo học tại các khoá học FLS từ 8 tuần trở lên.
 • Các hoạt động Language Extension Day mỗi học kỳ giới thiệu cho học viên về những mặt mới của cuộc sống Mỹ, cộng đồng địa phương và các sự kiện theo mùa.
 • Chương trình hoạt động đa dạng đưa học viên đến các điểm nổi bật về lịch sử, văn hoá và tự nhiên của mỗi vùng khuôn viên trường, để bạn sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.
 • Các lớp học đọc, đặc biệt được chọn cho mỗi cấp độ, mang lại sự thực hành đọc hào hứng, mở rộng, và làm cho học viên quen thuộc với các sách Hoa kỳ cổ điển và hiện đại.
 • Giáo viên có bằng cấp và tận tuỵ hướng dẫn sôi động trong mỗi bài học. Bạn sẽ được học tập độc lập hoặc học trong phòng vi tính.

FLS International giảng dạy các khóa học  chất lượng tốt nhất khi bạn lựa chọn FLS để du học Mỹ học tiếng Anh. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người học tiếng Anh. Trường giảng dạy các lĩnh vực học đa dạng như chuẩn bị TOEFL, kỹ năng sống Mỹ, nghe và ghi chép tại trường Đại học, và nhiều hơn nữa. Trường chào đón các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và giúp họ hiểu về cuộc sống và văn hoá Mỹ, cải thiện tiếng Anh để bước vào các trường Đại học Mỹ.

Bên cạnh các chương trình học quanh năm cho cá nhân, FLS International cung cấp một loạt các chương trình và dịch vụ phụ bao gồm:

 • Các tour du học được thiết kế theo yêu cầu - FLS có thể thiết kế một chương trình đặc biệt cho nhóm của bạn tại bất kỳ các trung tâm và tại bất kỳ địa điểm nào của trường trên nước Mỹ. Trường tổ chức các nhóm cả thiếu niên và thanh niên và kết hợp lớp học ESL với hàng loạt hoạt động vui chơi, hấp dẫn và sôi động, hoặc trường có thể tạo một chương trình đặc biệt cho đào tạo chuyên môn tại bất kỳ lãnh vực nào.
 • Dự bị & tìm trường Đại học - FLS International là trường hàng đầu trong lãnh vực trợ giúp sinh viên vào hệ thống giáo dục bậc cao Hoa Kỳ. Chương trình tìm trường Đại học (UPP) cung cấp cách tiếp cận hơn 100 trường Cao đẳng và Đại học cho cả Cử nhân và Cao học - tất cả chỉ với một đơn đăng ký đơn giản! Vui lòng tham khảo www.uppcolleges.com về chương trình này.
 • Các Tour học chuyên ngành - Nhận thức các ưu điểm đặc trưng của các trung tâm trường, trường cung cấp các tour học đặc biệt cho các cá nhân và nhóm kết hợp ESL với lớp học thêm về một lãnh vực hoặc hoạt động cụ thể. Ví dụ, tour học “ESL and Surf” tại trung tâm FLS Marymount College giảng dạy sinh viên về lướt ván và học ESL! Các tour học chuyên ngành bao gồm Cinema Camp, Photography Camp, Hip-Hop Dance Camp và các chương trình tham quan như Discover California và Discover Boston!

Video giới thiệu khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản - Academy.vn

Tổ chức giáo dục uy tín INTO, chịu trách nhiệm đào tạo các khóa Tiếng Anh nổi bật cho du học sinh Mỹ

 • INTO là tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chuyên cung cấp những chương trình dự bị & chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ & Anh Quốc.
 • INTO có 1 trung tâm đào tạo đặt tại trường Đại học Oregon State Universirty (USA).
 • INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế muốn thẳng vào học tại các trường Đại học Oregon State  và các trường đại học danh tiếng khác.
 • Thông qua các chương trình chuyển tiếp của INTO, SV sẽ cảm thấy tự tin hơn khi được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các SV quốc tế. Cùng với chương trình đào tạo & các khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng cho SV trong việc định hướng & phát triển vào các ngành học chuyên môn chính tại Đại học Oregon State.
 • Thế mạnh của Into: Đối với sinh viên quốc tế, những người chưa đáp ứng được yêu cầu về học vấn và tiếng Anh để có thể vào thẳng các trường đại học danh tiếng
 • Trung Tâm INTO luôn đặt sinh viên làm trọng tâm và rất tự hào về sự trải nghiệm mà trường đem tới cho tất cả sinh viên. Tất cả các trung tâm INTO đều cung cấp chỗ ở ký túc xá cho sinh viên. Sinh viên INTO được xem như là sinh viên của trường đại học và được hưởng tất cả các quyền lợi của sinh viên quốc tế học tại trường đại học đó.

Vài nét về trường Đại học Oregon state

Trường Đại học Oregon State (OSU) tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ. OSU được biết đến nhờ chất lượng và uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu.

 • Trường được xếp hạng trong 102 trường đại học hàng đầu thế giới
 • Xếp thứ 59 trong số 2.450 trường đại học trên toàn nước Mỹ.
 • Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm Kỹ thuật, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học…trong số hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học.
Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ ngành Sức khỏe Cộng đồng

Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển, OSU đã thiết lập mối quan hệ đối tác với Tập đoàn giáo dục INTO.

Chương trình đào tạo:

Chương trình

Nội dung

Học phí

Độ dài khóa học

Khai giảng

Yêu cầu đầu vào

Undergraduate Pathway

 

Kinh doanh, Kỹ thuật, Đại cương, Khoa học

$22,950

 

3 kỳ( 9 tháng)

Tháng 1, 9

(tùy từng chương trình)

-Tốt nghiệp THPT

-GPA 6.7 trở lên

-IELTS 5.5

 

Graduate Pathway

Kinh doanh

$26,700

 

3 kỳ( 9 tháng)

Tháng 1, 9

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành phù hợp

- GPA 6.9 trở lên

- IELTS 6.0.

 

Kỹ thuật

 

$24,700

 

 

3 kỳ( 9 tháng)

Tháng 9

Chương trình tiếng Anh

 

Academic English

$4,800/ kỳ

 

10 – 11 tuần/ kỳ; 4 kỳ/ năm

Tháng 1, 4, 6, 9

 

Tốt nghiệp THPT

Tuổi từ 17 trở lên

General English

Từ $290 – $430/ tuần

4 – 48 tuần

Khai giảng hàng tháng

 

Ghi chú: học phí đại học (Oregon State University): $22,590/ năm; Sau đại học: $19,653

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ nào khi du học Mỹ học tiếng anh?-p2, Du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, du học, du học Mỹ học tiếng Anh, tập đoàn Ngoại ngữ tại Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM