Du học Mỹ: Chương trình du học trung học với visa F1

Chương trình du học trung học công lập Mỹ với visa F1 của Educatius là chương trình mang tính đột phá, giúp học sinh tránh được những khó khăn trong việc tìm chổ ở gia đình người bản xứ và việc hạn chế số lượng visa J1 được cấp của chính phủ Mỹ

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DU HỌC MỸ

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, chú trọng mở cửa giáo dục với sinh viên quốc tế. Hệ thống các trường công lập Educatius International phủ khắp các bang, các thành phố lớn như Los Angeles, San Franciso, Chicago, Boston… và được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn.

Educatius có một mạng lưới nhân viên và đối tác, đảm bảo rằng sinh viên khi theo học sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Du học Mỹ: Chương trình du học trung học với visa F1

Du học Mỹ: Chương trình du học trung học với visa F1

 

Chương trình du học trung học công lập Mỹ với visa F1 của Educatius là chương trình mang tính đột phá, giúp học sinh tránh được những khó khăn trong việc tìm chổ ở gia đình người bản xứ và việc hạn chế số lượng visa J1 được cấp của chính phủ Mỹ. Đây là một chương trình linh hoạt, rất nhiều sư lựa chọn nhưng chi phí hợp lý. Tham gia chương trình du học này của Educatius các bạn học sinh sẽ được:

 

Học trung học công lập Mỹ với visa F1 (được phép ở lại Mỹ để học tiếp lên cao, không cần quay về VN phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1 )

 

Lựa chọn các trường học chất lượng cao ở các thành phố trung tâm, lớn khắp nước Mỹ (như Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston…)

 

Đảm bảo nhận bằng tốt nghiệp trung học công lập Mỹ chỉ trong 1 năm học khi được xếp vào học lớp 12 tại Mỹ (các chương trình du học trung học Mỹ khác không có ưu điểm này )

 

Du học Mỹ: Chương trình du học trung học với visa F1

Chương trình du học trung học với visa F1

 

Vừa học các lớp Anh ngữ ESL vừa học song song với chương trình trung học nếu các bạn chưa đủ trình độ Anh ngữ được yêu cầu.
Đảm bảo chổ ở với các gia đình người bản xứ.

 

Khả năng sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ, trải nghiệm phương pháp dạy và những môn học mới chưa từng học ở trung học Việt Nam, kết bạn, giao lưu văn hóa với nhiều bạn bè quốc tế.

 

Làm cách nào để tham gia chương trình ?

 

Các bạn học sinh tuổi từ 15-18, có học lực khá là đủ khả năng tham gia chương trình. Bên cạnh đó, trước khi nhập học, các bạn sẽ làm bài kiểm tra Anh ngữ SLEP để kiểm tra khả năng Anh ngữ của các bạn. Số điểm cần đạt được thấp nhất để vượt qua bài kiểm tra này là 45.

 

Hạn chót để nộp đơn nhập học hàng năm cho kỳ nhập học mùa xuân (spring intake) là ngày 01/12 cho kỳ nhập học mùa thu (fall intake) là ngày 15/7. Các bạn học sinh nên nộp đơn nhập học càng sớm càng tốt để lựa chọn các trường học, chổ ở tốt nhất. Sau đó, trường trung học mà các bạn chọn sẽ cấp cho bạn mẫu I-20 để phỏng vấn visa F1 du học Mỹ.

 

Bạn thích những bãi biển xinh đẹp, núi non hùng vĩ hay thành phố lớn hiện đại. Bạn muốn lướt ván, trược tuyết hay thích không khí đô thị nhộn nhịp, Educatius đều có thể chọn cho bạn các địa điểm học thích hợp, bạn sẽ có những trải nghiệm sống tuyệt vời và vui vẻ bên cạnh chương trình học chẩt lượng tại trường.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ: Chương trình du học trung học với visa F1, Du học Mỹ: Chương trình du học trung học với visa F1, Du học Mỹ, visa. visa du hoc my, thủ tục du học, học bổng du học, học bổng 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tìm trường TRung học tư tại Tp Atlanta chấp nhận hoc sinh giao lưu van hóa đã hoc lờp 11 tại Mỹ vào học lới 12
tìm truong trung học tư thục tại Thành phố Atlanta nhận học sinh giao lưu văn hóa Mỹ đã học năm lớp 11 tại Mỹ vào học lớp 12 cấp bằng Diploma năm 2014.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng