Du học Malaysia lấy bằng Anh quốc tại Asia Pacific University

Du học Malaysia lấy bằng Anh quốc tại Asia Pacific University với các ngành nổi tiếng tại APU: Công Nghệ Thông Tin, Khoa học kỹ thuật, Kế toán tài chính, quản trị kinh doanh,marketing và truyền thông..

Giấc mơ du học lấy bằng Anh Quốc thật dễ dàng tại trường Asia Pacific University ( Malaysia )

Trường đại học Asia Pacific University, Malaysia liên kết với hơn 50 trường đại học danh tiếng trên thế giới UK, Australia, New Zealand và Châu Âu. Chương trình giảng dạy và bằng cấp của trường APU được công nhận toàn thế giới. Đặc biệt, Các bạn có thể học và hoàn thành lấy bằng cấp từ cao đẳng, dự bị đại học, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ và nhận 2 bằng kép từ trường APU và trường đại học danh giá Staffordshire, Anh Quốc.

Đến với 1 đất nước gần chúng ta hơn, trải nghiệm cuộc sống hiện đại mà không bị áp lực về văn hóa, phân biệt đối xử, an ninh và kinh phí. Trường có hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ 100 nước trên thế giới, là một môi trường hoàn toàn tuyệt vời cho các bạn giao lưu, học tập và mở rộng kiến thức.

Không còn lo quá xa nhà, không còn lo kinh phí đắt đỏ, không phải lo về ngoại ngữ, trường APU tạo điều kiện tốt nhất để bạn an tâm vào việc học tập, và phát triển bản thân.

du học Malaysia

Du học Malaysia lấy bằng Anh quốc tại Asia Pacific University

Hiện này trường APU đang rất nổi tiếng với các ngành học Công Nghệ Thông Tin, Khoa học kỹ thuật, Kế toán tài chính, quản trị kinh doanh,marketing và truyền thông. Các ngành học của trường đều được bộ giáo dục của Malaysia kiểm duyệt gắt gao về chất lượng và được trường Staffordshire cấp bằng.

Ngoài ra, trường APU có các ngành thạc sĩ về công nghệ thông tin, MBA, Marketing đều 100% là chương trình của trường đại học Staffordshire, UK.

Trong thời gian qua APU đã đạt được những giải thưởng tiêu biểu:

 • Giải thưởng cho sự nghiệp giáo dục xuất sắc năm 2004 của Hiệp Hội các tổ chức giáo dục tư thục Malaysia
 • Giải thưởng giáo dục xuất sắc của hội đồng thương mại Malaysia - Canada
 • Giải nhất cuộc thi “ Software Program Design and Development” năm 2006.
 • Ngoài ra trường còn đoạt nhiều giải thưởng cá nhân trong lãnh vực truyền thông và Công nghệ thông tin.

Tất cả chương trình đào tạo của APU đều được Bộ Giáo dục Malaysia chứng nhận

Hiện tại trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có đến 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 94 quốc gia.

Nằm trong nhóm Tier 5 của bộ giáo dục Malaysia, đây là hình đánh giá giống như đánh giá 5 sao trong lĩnh vực  khách sạn. So với Singapore thì giống như Edutrust.

Đạt rất nhiều giải thưởng lớn hàng năm, nổi bật nhất là giải thưởng Xuất sắc về giáo dục do đích thân thủ tướng Malaysia trao tăng: Industry Excellent Award 2011

Trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp là 96%. Trường thường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc và phỏng vấn việc làm tài trường bằng cách mời các nhà tuyển dụng lớn trên thế giới đến trường tổ chức hội thảo và phỏng vấn tại trường. Ví dụ hôm 23 đến 25 vừa rồi là APU career week được trường tổ chức cho các bạn sinh viên nào có nhu cầu tiềm kiếm việc làm.

Sinh viên đào tạo từ trường có nhừng ưu điểm về tính chuyên nghiệp và vững về kiến thức chuyên môn nên được các công ty tuyển dụng lớn săn đón nhiệt tình.

5 lý do tại sao bạn nên chọn APU?

 1. Học phí thấp phù hợp với nhu cầu của đông đảo phụ huynh trong nền kinh tế hiện nay

 2. Khu học xá và ký túc xá hiện đại bậc nhất Malaysia

 3. Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 98% (được bộ giáo dục Malaysia kiểm chứng)

 4. Chi phí sinh hoạt hợp lý : khoảng 350USD/ tháng

 5. Không cần chứng minh tài chính

APU là một trong những trường đại học đầu tư kinh phí cao về chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế. Bên cạnh cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, phục vụ cho việc học tập, APU còn cung cấp chỗ ở tiện nghi ở các căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 3 đến 5 sao, với an ninh bảo vệ 24/7 và xe bus đưa đón miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin vui lòng liên hệ:

Phòng tư vấn du học - Công ty TNHH Phạm Gia An

 • Địa chỉ: 351B Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 • SĐT : 08. 62949377 – HOTLINE:0974650079
 • Email : pga.overseastudy@gmail.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Malaysia lấy bằng Anh quốc tại Asia Pacific University,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016