Du học hè Singapore tháng 6

(Du học) Tham gia chương trình du học hè Singapore - Lion Island giúp học sinh không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà quan trọng hơn là rèn luyện khả năng tự lập cho học sinh, giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống và hòa nhập giữa cộng đồng,

Sự kiện: Du học hè

 

Chuyến đi hè thú vị dành cho các bạn đấy!

Thêm hiểu biết về văn hóa, xã hội, lịch sử và con người Singapore, những vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh và rất nhiều bạn bè mới. 
Khuyến mại 2-5 triệu đồng cho chương trình học hè khởi hành tháng 7:
Khởi hành 3/7 đối với lịch trình 4 tuần
Khởi hành: 3/07 và 10/07 đối với lịch trình 3 tuần
Khởi hành: 3/7 và 17/07 đối với lịch trình 2 tuần
Thời hạn khuyến mại: đăng ký trước 10/6/2011
VISCO tiếp tục tuyến sinh cho chương trình học hè 2 tuần khởi hành 12/06 va 3 tuần khởi hành 5/06. Riêng với hai lịch trình này học sinh được trải nghiệm cả hai môi trường homestay và resort.
Lion-Island là chương trình du học hè Singapore uy tín - chất lượng - an toàn với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình du học hè.
* Đối tượng:
- Dành cho mọi đối tượng từ 7 tuổi trở lên
- Không xét trình độ tiếng Anh tại Việt Nam, có lớp dành cho học sinh bắt đầu học tiếng Anh
- Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Singapore để xếp lớp phù hợp trình độ
* Chuyến đi giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và giao tiếp với bạn bè quốc tế:
Học sinh được học tiếng Anh 3,5 tiếng mỗi ngày tại trường Coleman College nằm ngay tại trung tâm Singapore. Với kinh nghiệm lâu năm với nhiều phương pháp mới rất khoa học trong giảng dạy của các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, học sinh sẽ có những giờ học thật sự hiệu quả và thú vị. Các học sinh sẽ được kiểm tra xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi và học chung với các học sinh Quốc Tế.
* Học sinh được lựa chọn ở tại Resort 3 sao - Costa Sands Resort - Down Town East *** gần sát bờ biển phía đông Singapore hoặc ở Homestay tại căn hộ chung cư ngay tại trung tâm Singapore.
* Nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm sẽ chăm sóc, hướng dẫn giúp học sinh có một chuyến đi an toàn vào thú vị.
- Luôn có nhiều anh chị dẫn đoàn Việt Nam và Singapore chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm đi kèm, ăn ở cùng, chăm sóc học sinh trong suốt hành trình. 
- Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh.
- Có người giám sát bơi cùng và trang bị đầy đủ áo phao bơi cho học sinh khi đi tắm biển.
- Trong trường hợp học sinh bị ốm sẽ được hỗ trợ đưa đi khám bệnh, chăm sóc tại các bệnh viện lớn và hiện đại nhất của Chính Phủ Singapore. 
- Cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh cần. 
- Người quản lý giữ liên lạc với phụ huynh và trường học hàng ngày.
- Có người quản lý nhận giữ hộ tiền, tư trang khi phụ huynh và học sinh yêu cầu.
* Một kỳ nghỉ hè lý thú, được vui chơi tại những thắng cảnh nổi tiếng, thư giãn sau một năm học và thật nhiều cơ hội tìm hiểu và làm quen với môi trường và cuộc sống khi du học. Lịch trình chi tiết mời tham khảo trong trang web: www.visco.edu.vn

 

 

Thông tin du học, thủ tục du học, du học he, visa du hoc, kinh nghiệp du học.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học hè Singapore tháng 6, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh du hoc, du hoc, hoc bong, du hoc he, du hoc tu tuc, thong tin tuyen sinh du hoc singapore, du học Singapore, hoc bong du hoc singapore, du hoc chau á, tin du hoc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016