Du học hè Singapore – Lion Island 2011

Học sinh sẽ bay sang Singapore bằng hãng hàng không uy tín Vietnam Airline hoặc Singapore Airline. Các em được mua bảo hiểm du lịch hạng cao nhất của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc AIG. Những người dẫn đoàn nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm luôn lu

Du học hè Singapore 2011 - LION ISLAND” đã trở lại với nhiều chương trình vui chơi thăm quan lý thú cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chương trình “Du học hè  Singapore - LION ISLAND”được thiết kế khoa học, phù hợp với học sinh VN. Học sinh sẽ được kiểm tra tiếng Anh tại Singapore để xếp lớp phù hợp với trình độ, lứa tuổi. Với chương trình “Du học hè  Singapore- LION ISLAND”, học sinh có cơ hội tham gia những giờ học hiệu quả thú vị với giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy với  phương pháp dạy hiện đại, bài tập, trò chơi, thuyết trình và các hoạt động tham quan du lịch. Không giống như cách dạy truyền thống, khóa học hè giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh và tự tin khám phá Thế Giới.

Sau giờ học là những phút giây thư giãn rất thoải mái. Các  hoạt động ngoại khóa và các buổi thăm quan sẽ giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học trong môi trường giao tiếp với người bản xứ.

Các em có thể lựa chọn ở Homestay hoặc Resort*** tại Singapore. Các em sẽ có nhiều cơ hội khám phám một đất nước Singapore nổi tiếng là an toàn, xanh, sạch nhất Thế Giới với sức hút kỳ diệu của đất nước năng động, hiện đại, đa dạng về văn hóa, ẩm thực và kiến trúc

Học sinh sẽ bay sang Singapore bằng hãng hàng không uy tín Vietnam Airline hoặc Singapore Airline. Các em được mua bảo hiểm du lịch hạng cao nhất của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc AIG. Những người dẫn đoàn nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm luôn luôn quan tâm, theo sát các em học sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức Chúng tôi cam kết mang lại cho học sinh những giấy phút an toàn nhất, sảng khoái nhất và bổ ích nhất.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

Ngoài dạng Khuyến Mại thông thường (Tặng từ 1 triệu đến 2 triệu VND) trong bảng giá, LION ISLAND 2011 còn dành nhiều suất khuyến mại ĐẶC BIỆT hấp dẫn đợt I cho các bạn học sinh đăng ký sớm từ ngày 01/01/2011 đến hết ngày 29/01/2011: chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký ở Resort .

1. Tặng ngay 6 triệu VND (~300 USD) cho học sinh đăng ký tham gia lịch trình 4 tuần.

2. Tặng ngay 4 triệu VND (~200 USD) cho học sinh đăng ký tham gia lịch trình 3 tuần.

3. Tặng ngay 4 triệu VND (~200 USD) cho học sinh đăng ký tham gia lịch trình 2 tuần.

Chương trình Quà tặng sẽ kéo dài đến hết 29/01/2011, không giới hạn số lượng.

Học sinh sẽ được nhận tiền khuyến mại khi đã thanh toán đầy đủ chi phí trọn gói đúng hạn muộn nhất trước ngày khởi hành 30 ngày.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.62730966
Di động: 0983010580
E-mail: 
asci@asci.edu.vn

Văn phòng T.P Hồ Chí Minh: 18/24 (Đường số 4) Vườn Chuối, P4, Q3
Điện thoại: 08.62908521; 62908524
Email: 
ascihcm@asci.edu.vn
Website:  
www.duhoche.asci.edu.vn  và www.duhochesingapore.com và www.hochesingapore.com

 
(kenhtuyensinh)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học hè Singapore – Lion Island 2011, TUYEN SINH, CHI TIÊU TUYỂN SINH

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng