Du học giao lưu văn hoá Mỹ

(Du học) Du học Mỹ theo "con đường" giao lưu văn hóa Học bổng du học giao lưu văn hóa Mỹ là cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam được miễn phí 100% học phí và sinh hoạt tại gia đình bản xứ trong 1 năm.

Sự kiện: Du học Mỹ

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí dành cho những chuyến đi này không nhỏ so với đại đa số gia đình Việt khi mức kinh phí này dao động từ 25- 40 nghìn USD/năm. Đáng ghi nhận là bạn trẻ đã biết tự tìm đường cho mình bằng cách giành được những học bổng. Trong đó học bổng du học giao lưu văn hóa Mỹ là một cơ hội rất lớn khi miễn phí 100% học phí và phí sinh hoạt tại gia đình bản xứ trong một năm.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

Chương trình du học giao lưu văn hóa của chính phủ Mỹ dành cho các học sinh trung học (từ 15-18 tuổi) trên toàn cầu có cơ hội đến học hỏi và giao lưu văn hóa tại Mỹ. Chương trình này được tổ chức hàng năm và có nhiều tổ chức trao đổi văn hóa điều phối học bổng.


Trong nhiều tổ chức, CCI được biết đến là đơn vị lớn, rất uy tín trong việc tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa. Đây là tổ chức xây dựng uy tín của mình từ những điểm thiết yếu đối với các du học sinh là nhà ở và trường học. Trong hệ thống trường học đông đảo của Mỹ, CCI có sự chọn lựa để có một hệ thống trường chất lượng và có nhiều hoạt động cho học sinh quốc tế. Nhờ đó, du học sinh có 1 năm học ý nghĩa, có cơ hội trau dồi kỹ năng, thể hiện bản thân, và dễ ”ghi điểm” cho việc xin học bổng ở những cấp học tiếp theo.

 

Các gia đình bản xứ (nhà host) được CCI lựa chọn trên những tiêu chuẩn khắt khe, để du học sinh được tạo điều kiện tốt nhất, nhanh chóng hòa nhập văn hóa, thuận lợi cho việc học tập. Trong những năm qua các nhà host được lựa chọn bởi CCI có tiếng trong việc chăm sóc học sinh quốc tế nhiệt tình và tận tâm: 90% gia đình host đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học giao lưu văn hoá Mỹ, Du học, học bổng du học, Du học giao lưu văn hoá Mỹ, Học bổng du học giao lưu văn hoá Mỹ, du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, tu van du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Du học giao lưu văn hoá Mỹ
bài viết rất bổ ích
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20