Du học Đại học Amsterdam với chi phí thấp và học bổng hấp dẫn

Đại diện tuyển sinh của Cambridge Education Group (CEG) sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giúp các bạn HS-SV được nhận vào học tại đại học (ĐH) hàng đầu Amsterdam tại Hà Lan.

Du học Đại học Amsterdam – chi phí thấp, chất lượng cao và học bổng hấp dẫn

Buổi tư vấn sẽ diễn ra lúc 5g00 chiều ngày 16/10 tại 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. CEG dành tặng các suất học bổng 20%-50% học phí của chương trình Dự bị ĐH. Các bạn HS-SV đăng ký cho khóa học tháng 01/2014 còn có cơ hội nhận phần quà hỗ trợ vé máy bay trị giá 2 triệu đồng khi có visa đi học tại trường.


Nếu bạn muốn chọn một chương trình du học nhưng lại lo ngại chi phí cao như các quốc gia tiên tiến Anh, Mỹ hay Canada, hãy nghĩ ngay đến Hà Lan, xứ sở của hoa tulip và cối xay gió. Đây thật sự là một lựa chọn lí tưởng để được tận hưởng nền giáo dục bằng tiếng Anh với chất lượng cao và chi phí thấp.

Chi phí thấp

Học phí tại các trường ĐH Hà Lan khoảng 1.200-1.500 bảng/năm cho sinh viên (SV) thuộc khối châu Âu dưới 30 tuổi, trong khi mức học phí tại Anh là 3.200 bảng. SV dưới 30 tuổi học Thạc sĩ cũng trả mức học phí tương tự, thấp hơn nhiều so với học tại Anh. Bên cạnh đó, Chính phủ và nhiều quỹ lớn còn cho SV vay đóng tiền học và cấp học bổng. Ngoài ra, sinh hoạt phí ở Hà Lan cũng khá thấp, khoảng 500 bảng/tháng. Theo Ngọc Thạch, một nghiên cứu sinh tại đây thì phí thuê nhà và hàng hóa ở Hà Lan đều rẻ hơn, dù bạn sống ở thành phố hay nông thôn đều thuê được nhà giá rẻ.

du học Hà Lan

Du học Đại học Amsterdam với chi phí thấp và học bổng hấp dẫn

Chất lượng cao với nhiều sự lựa chọn cho học tập

Một lý do quan trọng nữa để chọn Hà Lan là phương pháp giảng dạy và chương trình dạy mang tính ứng dụng cao. Các trường ĐH tại đây thường áp dụng phương pháp đào tạo dựa trên vấn đề (Problem-based learning), khuyến khích SV đặt ra nhiều vấn đề, thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm. Nhờ đó, SV có cái nhìn đa dạng, cân bằng, nhất là khi họ thường xuyên học chung với nhiều SV quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là lí do mà các nhà tuyển dụng thường rất thích SV của Hà Lan đầu quân về làm việc cho công ty hay doanh nghiệp của mình.

AMSTERDAM FOUNDATION CAMPUS

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A-level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ cho SV quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan… CEG luôn chú trọng tới việc giúp đỡ SV trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc CEG đều có sự lựa chọn về số lượng SV được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

du học Hà Lan

Hiện CEG đang hợp tác đào tạo với trường ĐH danh tiếng Amsterdam, cung cấp chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn SV quốc tế mong muốn vào học khóa Cử nhân khoa học về Kinh tế và Kinh doanh được đào tạo tại khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường. ĐH Amsterdam (Universiteit van Amsterdam-Hà Lan), trường công lập lâu đời và uy tín ở Hà Lan được thành lập năm 1632, là một trường ĐH nghiên cứu toàn diện nằm ở trung tâm của thành phố Amsterdam. Với ngân sách được tặng giá trị 600 triệu €, nhà trường hiện có hơn 30.000 SV theo học và đội ngũ nhân viên khoảng 5.000 cùng hơn 2.000 SV quốc tế từ hơn 80 nước trên thế giới. Khu học xá của trường chủ yếu nằm ở trung tâm Amsterdam. Trường được xếp trong top 30 trường ĐH hàng đầu của Châu âu và top 100 trường ĐH tốt nhất của thế giới (theo đánh giá của The World University Ranking 2011-2012). Đây là một trong những trường ĐH được đánh giá là nơi nghiên cứu và có chương trình giảng dạy vào loại tốt nhất thế giới. Trong 4 năm liền, ĐH Amsterdam là trường ĐH Hà Lan được xếp hạng cao nhất (58) trong bảng xếp hạng của QS World University Rankings.

du học Hà Lan

Thư viện hiện đại của nhà trường

Việt Nam Hợp Điểm sẽ tư vấn hồ sơ, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin visa du học cho các bạn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng và khuyến mãi, liên hệ:

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Đại học Amsterdam với chi phí thấp và học bổng hấp dẫn, du hoc, du học, du học hà lan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng