Du học chuyển tiếp tại Kaplan Singapore

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại đặt ngay tại Orchard Road và Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên theo học. Kaplan liên tục được bình chọn nằm trong "Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore"

Chương trình chuyển tiếp tại Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là trường tư thục tốt thứ 2 tại Singapore cho chương trình đại học và sau đại học theo Jobscentral Ranking 2011. Trường có thời gian học ngắn, chương trình chuyển tiếp linh hoạt và nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.


Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại đặt ngay tại Orchard Road và Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên theo học. Kaplan liên tục được bình chọn nằm trong "Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore" – Theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010”.

 

Kaplan Singapore

Kaplan Singapore

 

Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Kaplan hoạt động rất tích cực và năng động giúp cho các bạn sinh viên không chỉ học tập mà còn trải nghiệm môi trường sống và nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Kaplan liên kết với Đại học University College Dublin (UCD), Anh (trường nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới năm 2011 và Top 78 trường đào tạo Business tốt nhất thế giới năm 2011 theo Financial Times) đào tạo và cấp bằng các ngành cử nhân về tài chính, quản trị ngân hàng và tài sản, quản lý kinh doanh, marketing, quản trị hậu cần và thạc sĩ tài chính, thạc sĩ quản lý.

Trường liên kết với Đại học Murdoch của Australia đào tạo các chương trình cử nhân cấp bằng kép sinh viên được chọn 2 chuyên ngành trong số các ngành sau: quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, thương mại quốc tế, marketing, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, quản trị khách sạn du lịch, quản trị du lịch và sự kiện, quan hệ công chúng, truyền thông, tâm lý học, hệ thống thông tin thương mại, khoa học máy tính.

Ngoài ra, trường còn liên kết với Đại học Northumbria, Anh đào tạo hai chuyên ngành cử nhân: quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Chương trình liên thông đặc biệt tại Kaplan:

Sinh viên có bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao tại các trường quốc tế, các trường liên kết quốc tế tại Việt Nam có thể xin học chuyển tiếp vào chương trình cử nhân để lấy bằng cử nhân kép của đại học Murdoch, Australia hoặc cử nhân của Đại học Northumbria, Anh.Thời gian học liên thông ngắn với chi phí hợp lý.

Sinh viên đang theo học các chương trình cao đẳng, hoặc đại học năm 2, 3 có thể xin xét giảm môn học để tiếp tục chuyển tiếp lấy bằng cử nhân của Australia hoặc Anh tại Kaplan Singapore.

Kaplan Singapore cấp học bổng 3.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học thạc sĩ MBA của Murdoch và Master của Northumbria, khóa khai giảng trong năm 2012. Hoặc học bổng 5.000 SGD, 7.500 SGD, 10.000 SGD dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8,5 và tham dự trên 95% số tiết học

Công ty tư vấn du học Visco giúp sinh viên nhập học tại Kaplan hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên đăng ký học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Kaplan được tặng vé máy bay một chiều tới Singapore. Công ty sẽ là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Kaplan.

Học sinh nộp hồ sơ trong tháng 7 tại Visco được miễn phí ghi danh trị giá 481.50 SGD. Trường tổ chức hội thảo tư vấn với đại diện tuyển sinh tại 4 thành phố theo lịch sau:

Đà Nẵng: 17h30 ngày 19/7 tại 433 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu.

Hải phòng: 9h-12h và 14h-17h từ ngày 16 đến 21/7 tại 328C Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân.

Hà Nội: 17h30 ngày 17/7 tại 230 Kim Mã, quận Ba Đình.

TP HCM: 17h30 ngày 24/7 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học chuyển tiếp tại Kaplan Singapore, Du học chuyển tiếp tại Kaplan Singapore, Kaplan Singapore, học bổng Kaplan Singapore, trường Kaplan Singapore, hội thảo Kaplan Singapore, hội thảo du học Kaplan Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM