Du học Canada: Học là để làm việc!

Du học Canada: Học là để làm việc! Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội kiếm được việc làm trong các công ty lớn, các công ty đa quốc gia ngay tại Canada hoặc tại các nước phát triển khác

Sự kiện: GIÁO DỤC | DU HỌC | HỌC BỔNG | DU HỌC CANADA

Du học Canada - Cơ hội mới dành cho học sinh

Tại Canada, ngoài những lợi thế như chương trình học mang tính thực tiễn cao, chi phí học tập phù hợp, môi trường sống năng động, thân thiện còn có những đãi ngộ của chính phủ về chính sách ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Bà Dương Thị Thương, Giám đốc khu vực Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group với văn phòng tại Việt Nam, cho biết: “Ngoài mối quan tâm về chung về chương trình học, học phí, môi trường sống, khi được hỏi sâu về lý do cho con đi học ở Canada, phần lớn các phụ huynh cho rằng đất nước này có môi trường giáo dục chuyên nghiệp, học là để làm, chứ không đơn thuần là học thuật. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội kiếm được việc làm trong các công ty lớn, các công ty đa quốc gia ngay tại Canada hoặc tại các nước phát triển khác”.


Tấm bằng cử nhân do các trường đại học Canada cấp có giá trị toàn cầu.

Bên cạnh đó sinh viên dễ dàng theo đuổi ước mơ thạc sĩ tại những trường đại học Canada hoặc các trường nổi tiếng khác trên thế giới.

Đa số các du học sinh đều cho rằng chi phí du học tại Canada chấp nhận được. Mặt khác, tỷ giá CAD khá ổn định sẽ giúp bạn yên tâm hoạch định kế hoạch tài chính trong suốt thời gian du học. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế sẽ được ở lại Canada làm việc tới 3 năm trong nhiều lĩnh vực nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Theo kinh nghiệm của du học sinh, đất nước Canada có môi trường đa văn hóa, xã hội an toàn và con người thân thiện đặc biệt là TP Victoria thủ phủ bang British Columbia. Đây là thành phổ nổi tiếng về du lịch với khí hậu ôn hòa, tiềm năng lớn về kinh tế, cùng bờ biển dài và lối kiến trúc châu Âu.

 

Study Group tuyển sinh toàn cầu với học bổng 20% học phí

Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế và hệ thống hơn 30 trường tại Canada, Mỹ, Anh, Australia, New Zealand.. Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group đã hợp tác cùng trường đại học Royal Roads (RRU) tại TP Victoria, Canada để tuyển sinh toàn cầu với học bổng 20% học phí.

Royal Roads là trường công lập uy tín với chương trình học mang tính thực tiễn cao. Giáo trình được soạn thảo dựa trên tiêu chí chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, cùng với lớp học nhỏ để các bạn được quan tâm tốt nhất.

Tại RRU, bạn có thể rút ngắn chương trình cử nhân đại học trong 3 năm thay vì 4 năm ở một số chuyên ngành nổi trội như: quản lý khách sạn, quản trị du lịch... để tiết kiệm chi phí sinh hoạt cùng cơ hội nghề nghiệp sớm hơn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada: Học là để làm việc!, Du học Canada: Học là để làm việc!, du học, du học canada, thông tin du học canada, học bổng du học canada

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20