Du học Canada cùng Hợp Điểm, trường Centennial College

(Du học) Thành lập vào năm 1966 tại thành phố Toronto, CENTENNIAL COLLEGE là trường Cao đẳng cộng đồng công lập đầu tiên của bang Ontario, Canada.

Sự kiện: Du học Canada

Với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, nhà trường được công nhận là một trong những trường có văn hóa đa dạng nhất và là trường hàng đầu về chất lựơng giáo dục đào tạo trong số 24 trường Cao đẳng cộng đồng tại bang Ontario.

 

Hình minh hoạ, chủ đề du học (Nguồn du học Hợp Điểm )

 

Centennial College có 4 khu học xá (Morningside Campus, Progress Campus, Ashtonbee Campus và The Centre for Creative Communications) và 8 trường dạy nghề được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khóa... Hiện nay, trường có khoảng 14.500 sinh viên (SV) theo học các chương trình full-time, trong đó có đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Hình minh hoạ, chủ đề du học (Nguồn du học Hợp Điểm )


Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.


•    Chương trình Tiếng Anh tăng cường
•    Chương trình Diploma/Certificate
•    Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs)
•    Chương trình Cử nhân (4 năm): đào tạo các ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Phần Mềm.
•    Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như ĐH Toronto & ĐH Ryerson đào tạo các ngành Báo chí, Truyền Thông, Điều dưỡng, Kĩ thuật & Khoa học Môi trường.
•    Chương trình chuyển tiếp lên bậc Cử nhân 


Đặt biệt, trường CĐ Centennial có chương trình Học bổng dành cho SV quốc tế đang theo học tất cả các chương trình học ngoại trừ chương trình Tiếng Anh chuyên sâu. Để nhận được học bổng này, SV phải đạt điểm trung bình 3.5 trở lên  thì sẽ được cấp học bổng từ 10 – 50% học phí một năm học.


Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% SV của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.


Để học trực tiếp các chương trình Chứng chỉ và Bằng cấp cao đẳng của nhà trường, SV phải có điểm IELTS 6.0 hay TOEFL iBT 79 trở lên. Còn đối với chương trình Cử nhân, SV phải đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92.

Nếu SV không đạt yêu cầu  đầu vào thì có thể tham gia vào khóa học tiếng Anh của trường với điều kiện tiếng Anh là TOEFL iBT 42 hay IELTS 4.0. Trường khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Ước tính chi phí chương trình chính khóa Cao đẳng của SV là 12.554 đô Canada, chương trình ĐH là 17.700 đô Canada. Chi phí cho việc ăn ở đi lại một năm khoảng 9,600 CAD.


Với hệ thống giáo dục thực tế, ứng dụng kiến thức trường học vào công việc, kèm theo nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn, Centennial College mở ra cánh cổng tương lai tốt đẹp cho SV quốc tế có cơ hội tiếp cận, phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực đa dạng.


Để biết thêm thông tin, vui lòng  liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, Tp. HCM
ĐT: (08) 39304812 – 39304970 (gặp cô Thanh)

8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183 (gặp cô Phương)
Email:        counseling@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:    www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Kenhtuyensinh (Nguồn Hợp Điểm)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada cùng Hợp Điểm, trường Centennial College, Du học, thủ tục du học, du học Canada, thong tin du hoc Canada, Hop Diem, du hoc hop diem

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016