Du học Canada cùng Hợp Điểm, trường Centennial College

(Du học) Thành lập vào năm 1966 tại thành phố Toronto, CENTENNIAL COLLEGE là trường Cao đẳng cộng đồng công lập đầu tiên của bang Ontario, Canada.

Sự kiện: Du học Canada

Với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, nhà trường được công nhận là một trong những trường có văn hóa đa dạng nhất và là trường hàng đầu về chất lựơng giáo dục đào tạo trong số 24 trường Cao đẳng cộng đồng tại bang Ontario.

 

Hình minh hoạ, chủ đề du học (Nguồn du học Hợp Điểm )

 

Centennial College có 4 khu học xá (Morningside Campus, Progress Campus, Ashtonbee Campus và The Centre for Creative Communications) và 8 trường dạy nghề được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khóa... Hiện nay, trường có khoảng 14.500 sinh viên (SV) theo học các chương trình full-time, trong đó có đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Hình minh hoạ, chủ đề du học (Nguồn du học Hợp Điểm )


Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.


•    Chương trình Tiếng Anh tăng cường
•    Chương trình Diploma/Certificate
•    Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs)
•    Chương trình Cử nhân (4 năm): đào tạo các ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Phần Mềm.
•    Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như ĐH Toronto & ĐH Ryerson đào tạo các ngành Báo chí, Truyền Thông, Điều dưỡng, Kĩ thuật & Khoa học Môi trường.
•    Chương trình chuyển tiếp lên bậc Cử nhân 


Đặt biệt, trường CĐ Centennial có chương trình Học bổng dành cho SV quốc tế đang theo học tất cả các chương trình học ngoại trừ chương trình Tiếng Anh chuyên sâu. Để nhận được học bổng này, SV phải đạt điểm trung bình 3.5 trở lên  thì sẽ được cấp học bổng từ 10 – 50% học phí một năm học.


Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% SV của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.


Để học trực tiếp các chương trình Chứng chỉ và Bằng cấp cao đẳng của nhà trường, SV phải có điểm IELTS 6.0 hay TOEFL iBT 79 trở lên. Còn đối với chương trình Cử nhân, SV phải đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hay TOEFL iBT 92.

Nếu SV không đạt yêu cầu  đầu vào thì có thể tham gia vào khóa học tiếng Anh của trường với điều kiện tiếng Anh là TOEFL iBT 42 hay IELTS 4.0. Trường khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Ước tính chi phí chương trình chính khóa Cao đẳng của SV là 12.554 đô Canada, chương trình ĐH là 17.700 đô Canada. Chi phí cho việc ăn ở đi lại một năm khoảng 9,600 CAD.


Với hệ thống giáo dục thực tế, ứng dụng kiến thức trường học vào công việc, kèm theo nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn, Centennial College mở ra cánh cổng tương lai tốt đẹp cho SV quốc tế có cơ hội tiếp cận, phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực đa dạng.


Để biết thêm thông tin, vui lòng  liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, Tp. HCM
ĐT: (08) 39304812 – 39304970 (gặp cô Thanh)

8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3925 2602 – 3925 3183 (gặp cô Phương)
Email:        counseling@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:    www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Kenhtuyensinh (Nguồn Hợp Điểm)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada cùng Hợp Điểm, trường Centennial College, Du học, thủ tục du học, du học Canada, thong tin du hoc Canada, Hop Diem, du hoc hop diem

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM