Du học Canada bạn có thể biết 2 thứ tiếng

(Du học) Văn bằng do các trường đại học ở Canada cấp đều được công nhận trên toàn thế giới.

Sự kiện: du học Châu Mỹ, du học Canada, ngoại ngữ

Canada là đất nước hiếu khách với môi trường tự nhiên tươi đẹp, là đất nước của người nhập cư với truyền thống và chính sách đa văn hoá. Với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đầy màu sắc hài hoà tạo ấn tượng đặc biệt đối với những người đã đặt chân đến đây: đó là hình ảnh những thanh thiếu niên đi xe đạp địa hình trên cánh đồng vàng ươm, trèo xe qua những tảng đá vào lúc bình minh của những ngày cuối tuần. Vào mùa đông, bạn sẽ thấy nổi bật trên nền tuyết trắng là những đoàn người đi trượt tuyết trong những trang phục màu sắc sặc sỡ nhất.

Canada còn là đất nước có hệ thống chăm sóc sức khoẻ thuộc hàng tốt nhất thế giới. Bảo hiểm y tế là bắt buộc với tất cả mọi du học sinh. Nhiều trường yêu cầu kiểm tra sức khoẻ lại tại trường, nhưng cũng nhiều nơi chấp nhận giấy chứng nhận sức khoẻ có sẵn.

Theo Liên hợp quốc, Canada là nước xếp hạng số 1 trên thế giới về chất lượng sống. Giá cả sinh hoạt lại không quá đắt. Thuê căn hộ một phòng ngủ: 300-700 USD/tháng; xe buýt: 1,5 USD/chiều; gọi điện thoại nội hạt: 0,25 USD/cuộc; ăn hàng: 7 USD/bữa trưa; 14 USD/bữa tối; xem phim: 6 USD. Canada lạnh nên quần áo mùa đông tốn khoảng 250-350 USD. Như vậy, trung bình một năm học khoảng 10.000-15.000 USD (15.000-22.000 Đô la Canada) tuỳ thuộc vào từng vùng, trường, và chương trình theo học, bao gồm cả chi phí ăn ở, học phí, nhưng chưa kể chi phí đi, về bằng máy bay.

 

du hoc chau my, du hoc canada, thong tin du hoc, ngoai ngu, anh ngu, moi truong, dai hoc


Chi phí bình quân đầu người của Canada vào hệ thống giáo dục cao hơn so với các nước khác trong nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) và Canada là một trong ba nước xếp hạng cao nhất trong tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Văn bằng do các trường đại học ở Canada cấp đều được công nhận trên toàn thế giới.

Canada còn nổi tiếng là một xã hội an toàn, công bằng và thanh bình. Vũ khí tuyệt đối bị cấm sử dụng ở đây.

Với trình độ khoa học kỹ thuật cao Canada dẫn đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, nổi tiếng trong các ngành giao thông vận tải và cơ khí, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm...

Cơ hội tuyệt vời cho việc học ngoại ngữ

Là một nước đa văn hoá, Canada có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và Pháp, Canada đứng đầu thế giới về các chương trình đào tạo ngôn ngữ thứ hai. 75% dân nói tiếng Pháp sống ở Quebec Để vào học chính khoá, học sinh phải học dự bị tiếng từ 7 tháng đến 1 năm (thời gian học tiếng sẽ rút ngắn đi nếu điểm thi IELTS hoặc TOEFL đạt điểm cao khi phỏng vấn). Điểm TOEFL phải đạt 550, tương đương IELTS 6.5.

Có nhiều lựa chọn

Một số trường đại học nổi tiếng của Canada như Capolino College, ĐH Alberta, ĐH Laurentian, ĐH Victoria, Seneca College, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Ứng dụng và Kỹ thuật Algonquin, trường ĐH Pháp ngữ Laval và trường Cao đẳng quốc tế Bond...

Chi phí du học hợp lý hơn nhiều so với các nước châu Âu và Mỹ

Học tiếng Anh: Nhập học hàng tháng: 1.000-3.000 USD/khoá

Dự bị đại học: 12.000 USD

Đại học: một năm hai lần vào tháng 2 và tháng 9: 8.000-12.000 USD/năm

 

Du hoc, du hoc mỹ, học bổng, Du học Châu Mỹhọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: Duhocmy )

Tin du học:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada bạn có thể biết 2 thứ tiếng, du hoc chau my, du hoc canada, thong tin du hoc, ngoai ngu, anh ngu, moi truong, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand