02/05/2013
Du học bậc trung học tại Canada

Tôi có con gái đang học lớp 9 tại Việt Nam, tôi muốn tìm hiểu mức học phí, chi phí ăn ở của các trường trung học công lập và thủ tục chứng minh tài chính cho hồ sơ du học trung học tại Canada.
  02/05/2013
2 Sở Giáo dục công lập lớn tại Toronto và Vancouver là Toronto District School Board và Vancouver School Board tiếp tục tuyển sinh cho tháng 9 - kỳ nhập học lớn nhất trong năm. Đây là 2 hệ thống giáo dục danh tiếng của Canada dành cho học sinh quốc tế muốn lấy bằng tú tài của Canada.

Học phí của các trường thuộc Toronto District School Board là 14.000 CAD một năm (đã gồm phí bảo hiểm y tế) và Vancouver School Board là 13.000 CAD một năm (chưa có bảo hiểm). Chi phí ăn ở sẽ dao động từ 8.000 CAD đến 10.000 CAD một năm (tùy theo vùng).

Danh sách các trường trung học thuộc hai hệ thống xem tại đây.

Về điều kiện chứng minh tài chính, gia đình cần chuẩn cho học sinh học phí và sinh hoạt phí cho một năm đầu tiên tại Canada cùng các giấy tờ chứng minh thu nhập của gia đình.
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: