Du học Anh với học bổng của ANZ

( Du học) Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ là đại diện chính thức và trực tiếp cho các Trường cao đẳng, đại học danh tiếng của Vương quốc Anh vừa cho ra mắt“Dự án học bổng du học Vương quốc Anh 2011 - 2012”tại Việt Nam.

Sự kiện: học bổng du học, du học châu âu

Du học Anh tại trường Griffith College Dublin

Du học Phần Lan với học bổng toàn phần

 

Là dự án với học bổng hấp dẫn - trị giá bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt - của Tập đoàn giáo dục ANZ

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ là đại diện chính thức và trực tiếp cho các Trường cao đẳng, đại học danh tiếng của Vương quốc Anh vừa cho ra mắt“Dự án học bổng du học Vương quốc Anh 2011 - 2012”tại Việt Nam.

Theo đó, các bạn học sinh, sinh viên đăng kí sẽ có thể nhận được các suất học bổng hấp dẫn, trị giá bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt.Dự án học bổng trên được áp dụng cho khóa học tháng 9/2011 và tháng 1/2012 .

Chương trình học bổng đặc biệt này là cơ hội tốt cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc giảm thiểu chi phí học tập du học tại các quốc gia phát triển hàng đầu về giáo dục như Vương quốc Anh.

Đối tượng tham gia:

Là học sinh, sinh viên Việt NamCó kết quả học tập từ TB khá trở lênCó kết quả thi IELTS từ 5.5 trở lên (hoặc TOEFL tương đương)Ngành học và hệ đào tạo:

Áp dụng cho toàn bộ các ngành học, các chương trình từ Phổ thông (GCSE, Alevel, Foundation) ; Cao đẳng (Diploma); Đại học (Bachelor); Thạc sĩ ( Master); Tiến sĩ (PhD)

Thủ tục đăng kí:

Đơn xin tham gia chương trình (nhận tại ANZ Education)01 CV bằng tiếng Anh có dán ảnh 4x6 (nêu rõ quá trình học tập và thành tích)Bản sao Passport (Hộ chiếu)/ CMTNDBản công chứng dịch thuật bằng, học bạ, bảng điểm, bằng khen và các thành tích (nếu có)Bảng điểm IELTS hoặc tương đươngBản sao Hộ khẩu gia đình

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 20 tháng 7 đến 20 tháng 8 năm 2011

 

 

Một số lưu ý:

Các học sinh ưu tú, đăng kí sớm sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng: iPhone 5, iPhone 4, kim từ điển, laptop, vé máy bay.Ngoài ra, ANZ Education có chính sách đặc biệt đối với du học sinh đã học xong các khóa học ở Anh: (Alevel, Foundation, Diploma, Đại học) đang ở Anh hoặc ở Việt Nam muốn đăng ký 1 khóa học tiếp theo tại Anh sẽ được tặng iPhone 5 , iPhone 4.

 

Điền vào ô đăng ký để biết thêm thông tin du học Anh

Nguồn: Dantri

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh với học bổng của ANZ, Du hoc anh, hoc bong du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng