Du học Anh và những bí quyết giúp bạn chọn trường uy tín

Để vào được những trường này, HS cần phải có điểm thi A-level gần như tối đa từ các trường trung học hàng đầu của Anh. Các trường đại học hàng top như Cambridge, Oxford, London School of Economic chỉ nhận các học sinh đã học hết A-level và đạt điểm cao.

Du học Anh và những bí quyết giúp bạn chọn trường uy tín

Hàng năm, các trường đại học Anh như Oxford, Cambridge, LSE… luôn nằm trong danh sách những trường hàng đầu trên thế giới được xếp hạng bởi Tạp chí Times Higher Education. Để vào được những trường này, HS cần phải có điểm thi A-level gần như tối đa từ các trường trung học hàng đầu của Anh.

A-level là gì?

Bậc đào tạo phổ thông tại Anh kéo dài 13 năm và A-level là hai năm cuối của bậc học này. Chương trình dành cho HS đã học hết O-level hoặc GCSE. A-level cung cấp các kiến thức phổ thông về khoa học tự nhiên và xã hội cho HS. HS phải thi tốt nghiệp A-level và đây là kỳ thi cấp quốc gia, được công nhận trên toàn cầu. Kết quả A-level được dùng làm căn cứ xác định là HS có thể vào trường ĐH nào tại Anh. Các trường ĐH hàng top như Cambridge, Oxford, London School of Economic chỉ nhận các HS đã học hết A-level và đạt điểm cao.

Bí quyết giúp bạn vào những trường đại học hàng đầu khi du học anh

Bí quyết giúp bạn vào những trường đại học hàng đầu khi du học anh

Vì sao nên học A-level?

Anh quốc có các trường ĐH thuộc top những trường ĐH tốt nhất thế giới, và để được chấp nhận vào ĐH tại Anh, HS bắt buộc phải có điểm A-level. Điểm A-level cao là điều kiện tiên quyết để vào học các ngành đặc thù như: Y, Luật và Cơ khí. Ngoài ra, chương trình A-level còn được các trường ĐH trên toàn thế giới công nhận, vì thế, đạt điểm A-level cao sẽ giúp HS vào được các trường ĐH trên toàn thế giới. ( Xem thêm: Các trường đại học tại Anh tăng học Phí )

Vì sao nên chọn trường d’Overbroeck College để học A-level?

- Top 10 trường trung học Tư thục hàng đầu ở Anh giảng dạy tốt ở lĩnh vực Sixth Form (là chương trình giảng dạy A-Level và IB) do tổ chức Education Advisers Ltd chứng nhận.

- Tọa lạc tại thành phố Oxford, ngay gần trường ĐH danh tiếng Oxford.

- HS quốc tế chiếm 50% đến từ 30 quốc gia khác nhau.

- Có 53% HS A-Level đạt điểm A* hoặc A, 82% HS GCSE đạt điểm A*.

- Nhà trường có mở một chương trình ôn luyện đặc biệt dành cho các HS muốn vào các trường ĐH danh tiếng như: Oxford và Cambridge, cũng như một chương trình chuyên khoa dành cho các trường ĐH Y.

- Mục tiêu của nhà trường là đào tạo và trang bị kiến thức nền tảng vững chắc cho HS để được chấp nhận vào học tại các trường ĐH danh tiếng của Anh như Cambridge, Trường Kinh Tế London (London School of Economics – LSE), Oxford và Queen Marry, Imperial College London, University College London, St. Mary, Bristol, Birmingham…

- Sĩ số lớp học chỉ từ 7-10 HS, đảm bảo rằng tất cả các HS được chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình học tập, được giáo viên quan tâm từng cá nhân một.

- HS sẽ đăng kí ở nội trú hoặc bán trú, được phục vụ các bữa ăn đầy đủ.

Theo Báo Giáo Dục

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh và những bí quyết giúp bạn chọn trường uy tín, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, du học anh, thông tin du học, học bổng du học, Alevel

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM