Du học Anh ngữ Philippines chuyển tiếp bao đậu visa sang các nước tiên tiến

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và cũng là ngôn ngữ chung dùng trong các trường đại học, cao đẳng quốc tế ở các nước. Bên cạnh đó, tiếng Anh còn hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên làm việc ở các công ty liên doanh, nước ngoài tại Việt Nam. Vì thế, việc nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân là điều hết sức cần thiết và không thể bỏ qua.

Nhưng học tiếng Anh ở đâu để đạt được hiệu quả cao và rút ngắn thời gian?

Câu trả lời có lẽ phù hợp nhất cho mọi người là Philippines, một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh chính thức và phổ biến với các chương trình, khóa học đào tạo tập trung rất hiệu quả trong khi chi phí hợp lý hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh tiên tiến khác .

Philippines tập hợp nhiều trường Anh ngữ hàng đầu như EV, HELP, CIA, SMEAG, CIP,… mang đến cho học viên đa dạng sự lựa chọn. Mỗi trường có lợi thế riêng về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất hỗ trợ học tập,… nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các trường ứng dụng chương trình học Sparta rất nghiêm khắc. Học viên sẽ được học tiếng Anh gần như cả ngày từ sáng đến tối với giao tiếp hoàn toàn 100% là tiếng Anh. Thời gian học bao gồm: Sáng 8h00 – 11h00, chiều 13h00 – 17h00, tối phụ đạo 20h00 – 21h30. Các mô hình lớp học là 1-1 (1 giáo viên kèm 1 sinh viên), 1-3 (1 giáo viên kèm 3 sinh viên) và lớp học phụ đạo thêm buổi tối. Các hoạt động khác ngoài giờ học đều được thực hiện khép kín trong trường nghĩa là trường đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất, dịch vụ vui chơi, giải trí… cho học viên để tạo điều kiện tốt nhất trong việc học.

Du học Anh ngữ Philippines chuyển tiếp bao đậu visa sang các nước tiên tiến

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh ở Philippines, học viên được bảo đảm nhận được chứng chỉ Anh Văn quốc tế như cam kết IELTS: 5.5 – 7.0; TOEFL: 60 – 110; TOEIC: từ 600 trở lên.

Ngoài giờ học căng thẳng, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp ích rất nhiều cho việc tích lũy kỹ năng sống và làm việc sau này. Các dịch vụ khác như dọn phòng, giặt ủi, y tế… cũng được trường hỗ trợ đầy đủ để học viên tập trung cho việc học.

Điều gì hấp dẫn khi đăng ký du học Philippines?

Công ty du học Á-Âu và Hệ thống giáo dục Philippines đang có những chương trình, chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cho học viên khi đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình:

Công ty du học Á-Âu bao đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand…

Nhiều học sinh bị từ chối khi xin Visa du học các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand,… Phần lớn nguyên nhân do không đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh và họ đã lựa chọn du học Philippines để cải thiện. Sau khi trở về, sinh viên sẽ được Công ty Á-Âu bao đậu Visa sang các nước tiên tiến để du học chuyên ngành. Một điều hấp dẫn là nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước tiên tiến như trên Công ty Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe (nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả).

Với những yếu tố tuyệt vời trên, lựa chọn du học Anh ngữ ở Philippines tại Công ty du học Á-Âu sẽ giúp khách hàng hoàn thành ước mơ du học, định cư, xin việc làm tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand… hoặc nâng cao tiếng Anh hỗ trợ công việc hay cho những người nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh… của mình. Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email: [email protected]

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau


Nguồn: Du học Á - Âu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh ngữ Philippines chuyển tiếp bao đậu visa sang các nước tiên tiến, du học, du học Anh ngữ, du học học Philippines, thông tin du học, visa du học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20