Du học Anh: Học bổng trị giá lên đến 50% học phí của ISC

Học sinh không cần phải thi IELTS sau khi kết thúc chương trình dự bị đại học kết quả học tập của chương trình dự bị đại học sẽ là cơ sở để được chấp nhận vào các chương trình Cử nhân.

Học bổng du học Anh

Ông Chris Kelso, Giám đốc tuyển sinh các chương trình ISC–Study Group sẽ có buổi phỏng vấn Học bổng vào lúc 10h45–12h00 ngày 13/03/2013 tại Văn phòng Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn Quận 3, TP.HCM). Đăng kí chương trình này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được cấp Học bổng trị giá từ 25–50% học phí của các khóa Dự bị ĐH và Dự bị Thạc sĩ cùng nhiều ưu đãi khác từ Việt Nam Hợp Điểm.

 

Du học Anh: Học bổng trị giá lên đến 50% học phí của ISC


Khoa Dự bị quốc tế ISC (International Study Centre) chuyên đào tạo các chương trình: Dự bị Đại học (Foundation), Cao đẳng (Diploma), Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) nhằm giúp các bạn HS-SV Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế tại các trường ĐH hàng đầu Anh quốc như: ĐH Heriot Watt, ĐH Hudderfield, ĐH Keele, ĐH Kingston, ĐH Lincoln, ĐH Liverpool John Moores, ĐH Surrey, ĐH Sussex, ĐH Stirling, ĐH Wales-Newport, ĐH Lancaster, ĐH Leicester, ĐH Leeds Metropolitan, Royal Holloway, University College Dublin…

 

Tại sao chọn chương trình Dự bị Đại học (DBĐH), Dự bị Thạc sĩ (DBTS) của ISC?


Đây là con đường ngắn và an toàn để chuyển tiếp vào một trong những trường ĐH hàng đầu ở Anh.

Chương trình học do chính các trường ĐH phê chuẩn và công nhận.

Các ngành học đa dạng được xếp hạng cao, từ kinh doanh đến khoa học kỹ thuật…

HS không cần phải thi IELTS sau khi kết thúc chương trình DBĐH và kết quả học tập của chương trình DBĐH sẽ là cơ sở để được chấp nhận vào các chương trình Cử nhân.

Chi phí học tập và sinh hoạt phí thấp.

HS-SV có thể tham gia các khóa học Tiếng Anh hỗ trợ nếu trình độ Tiếng Anh chưa đạt yêu cầu đầu vào.

Các chương trình DBĐH, DBTS được giảng dạy ngay tại khuôn viên trường ĐH, do vậy học viên được trải nghiệm môi trường ĐH thực thụ và có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường.

Sĩ số lớp học của các khóa Dự bị thông thường không quá đông, vì vậy, HS-SV sẽ được giảng viên quan tâm nhiều hơn.

Các trường ĐH tọa lạc ở vị trí yên tĩnh lý tưởng cho việc học tập nhưng cũng rất gần với trung tâm thành phố.

HS-SV luôn nhận được hỗ trợ trong sinh hoạt và học tập bởi các nhân viên kinh nghiệm chuyên hỗ trợ SV Quốc tế của Tổ chức Study Group và của trường ĐH.

Các trường ĐH luôn hỗ trợ việc đăng ký nhà ở cho các SV quốc tế ở năm học đầu tiên.

 

Du học Anh: Học bổng trị giá lên đến 50% học phí của ISC


Hiện nay, thủ tục xin Visa du học Anh đang trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn và học viên không cần chứng minh thu nhập hàng tháng như các quốc gia khác. Bên cạnh đó, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp điểm đang có chương trình Ưu đãi dành cho các bạn HS-SV nộp hồ sơ du học Anh bao gồm: miễn phí dịch vụ tư vấn du học, miễn phí dịch thuật, tặng lệ phí thi IELTS tại British Council và giảm 30% học phí khóa Academic Writing. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các bạn đăng ký nhập học trong năm 2013.

 

Các bạn HS-SV vui lòng đăng ký trước để tham dự phỏng vấn Học bổng.

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 12/03/2013.

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ Việt nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

(gặp Ms. Thi (08)-39304812/39304970).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Học bổng trị giá lên đến 50% học phí của ISC, du học anh, việt nam hợp điểm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Việt Nam Hợp Điểm

 


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016