Du học Anh: Học bổng 100% trường LSBF

Du học Anh - Học bổng 100% trường LSBF, cơ hội chuyển tiếp các trường ĐH TOP đầu – Lincohn University, The University of Central Lancashire (UCLAN), Oxford Brookes University, Grenoble Graduate Business School (GGSB)…
NEW WORLD EDUCATION tổ chức buổi phỏng vấn cấp học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường London School of Business & Finance (LSBF)  Mr. Alex Nguyen (Giám Đốc tuyển sinh khu vực)

Thời gian : 14h ngày 19/10/2013 tại VP NEW WORLD EDUCATION TPHCM

Các bạn vui lòng đăng ký online theo link  http://newworldedu.vn/dang-ky-du-hoc/

Học bổng du học 100% từ London School of Business & Finance (LSBF):

London School of Business & Finance (LSBF) là trường đào tạo uy tín chất lượng từ tổng quát đến chuyên sâu trong các lĩnh vực Tài Chính, Kế Toán, Kinh Doanh, Marketing, Quản trị Nhân Lực, …Ngoài 3 học xá tại trung tâm Luân Đôn, LSBF còn có các cơ sở đạo tạo tại các thành phố năng động trên thế giới là: Toronto (Cananda), Singapore, Thành phố Birmingham, Thành phố Manchester.

học bổng du học Anh

Học bổng du học Anh trường LSBF

+ Học bổng du học 100% chương trình dự bị Đại học để chuyển tiếp lên chương trình cử nhân lấy bằng TOP trường hàng đầu – Lincohn University, Grenoble Graduate Business School (GGSB), The University of Central Lancashire (UCLAN), Oxford Brookes University…

+ Học bổng du học toàn khóa học ACCA 2,5 năm (học phí toàn chương trình sau học bổng chỉ 4,750 GPB)

+ Học bổng du học 20% - 50% cho chương trình tiếng Anh khi theo học tại trường LSBF

+ Học bổng du học từ 4 đến 8 tuần miễn phí cho sinh viên trước khi học chương trình chính

+ Học bổng du học 30- 55% toàn bộ chương trình cử nhân tất cả các ngành

+ Học bổng du học 40% toàn bộ chương trình Cao học tất cả các ngành

+ Học bổng du học 55% chương trình HND (Higher National Diploma) sinh viên chỉ cần đóng học phí 3,950 GPB/năm cho chươg trình HND, cơ hội  chuyển tiếp năm cuối TOP 20 trường hàng đầu tại Anh, sau khi hoàn thành chương trình học tại LSBF

I.Bằng cấp từ  trường đại học top đầu Anh quốc University of Lincoln - UK

Với xếp hạng 35 các trường đại học Vương Quốc Anh chuyên ngành Quản Lý Kinh Doanh  (theo tạp chí Guardian Anh Quốc 2013), Sinh viên du học theo học trường Lincohn University (Học xá Luân Đôn tại LSBF) có rất nhiều thuận lợi:

+Sinh viên du học Anh có cơ hội nhận học bổng du học 30% - 50%

+Sinh viên dễ dàng trong việc xin Visa du học vào Anh Quốc

+Là sinh viên Chính Thức của trường Đại Học Lincohn University nên sinh viên du học tại Anh Quốc  hoàn toàn được phép làm thêm trong suốt quá trình học.

+Bằng cấp danh giá nhất thế giới

+Du học sinh Cơ hội việc làm tại các công ty hàng đầu thế giới sau khi hoàn thành chương trình học

II.Bằng cấp từ  trường đại học top đầu Anh quốc Oxford Brookes University – UK

Đại Học Oxford brookes là trường đại học được tạp chí Guardian Anh Quốc xếp hạng 36 các trường đại học Vương Quốc Anh-  chuyên ngành Quản Lý Kinh Doanh

học bổng du học Anh

Du học Anh: Học bổng 100% trường LSBF

Đặc biệt học sinh theo học Kiểm Toán Quốc Tế (ACCA) tại LSBF sẽ có cơ hội nhận “Bằng Kép” trong 2,5 năm với mức học phí suốt khóa học là 6,150 GBP. “ Bằng Kép: Đại Học Kế Toán Thực Hành của Đại Học Oxford Brookes + Bằng ACCA tương đương Thạc Sỹ Kế Koán”. Yêu cầu tối thiểu: hoàn thành chương trình PTTH  và IELTS 5.5

III. GGSB là trường đại học hàng đầu thế giới và đạt được 3 chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới: AMBAs (Anh Quốc), EQUIS (châu Âu), AACSB (Hoa Kỳ).

Sinh viên Việt Nam có thể tham dự chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế (BIB) tại LSBF. Cử nhân Kinh doanh quốc tế là một chương trình học toàn diện, cung cấp cho sinh viên du học tại Anh  một giới thiệu rộng rãi để quản lý, kinh doanh quốc tế, văn hóa nước ngoài và các ngôn ngữ nước ngoài.

Mức độ được phân phối bởi cả hai trường Grenoble Graduate Business (GGSB) và Trường Kinh doanh & Tài chính London (LSBF), với các giáo sư thỉnh giảng từ các trường đại học hàng đầu và các chuyên gia kinh doanh hàng đầu thế giới. Bạn sẽ nhận được một mức độ được công nhận bởi một trong những trường kinh doanh nổi bật nhất thế giới ,(đứng thứ 5 ở Pháp Le Figaro).

IV.Chương Trình học dự bị Đại học tại  NCUK:

Học bổng: 50% chương trình NCUK (cho kỳ tháng 10 -2013 và tháng 01 – 2014)
Các trường Đại học sinh viên có thể chuyển tiếp sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học tại NCUK:

The University of Bradford

The University of Huddersfield

Leeds Metropolitan University

The University of Leeds

Liverpool John Moores University

The University of Liverpool

Manchester Metropolitan University

The University of Manchester

The University of Salford

Sheffield Hallam University

The University of Sheffield

University of Lincoln

Đăng ký nhận học bổng: http://newworldedu.vn/dang-ky-du-hoc/

  • Hồ sơ du học yêu cầu:
  • Toàn bộ hồ sơ học tập
  • CV + Personal Statement
  • Hộ Chiếu

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC NEW WORLD - NEW WORLD EDUCATION

  • Địa chỉ: Hoàn Long Building, Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP HCM
  • Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 252 957 – 0839 256 917
  • Hotline: 094 490 4477 / 091 8583 012
  • Email:[email protected] -  Website: www.newworldedu.vn
  • Facebook: http://www.facebook.com/newworldstudyabroad

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Học bổng 100% trường LSBF,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand