Du học Anh: Đăng ký học dự bị đại học tại Kings Colleges

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh có kết quả học tập tốt nhất. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên một lớp

Sự kiện: Giáo dục, trường quốc tế, du học, tư vấn du học anh, du học anh

Học dự bị đại học tại trường top 10 của Anh

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh có kết quả học tập tốt nhất. Tập đoàn Kings Colleges nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh. Gồm ba cơ sở ở 3 thành phố nổi tiếng là: Oxford, London và Bournemouth. Cơ sở tại Boston, Mỹ đào tạo dự bị đại học một năm, vào thẳng năm hai các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Du học Anh: Đăng ký học dự bị đại học tại Kings Colleges

Đối với lớp học A-level, số lượng học sinh là 4 - 8 em một lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em.

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh có kết quả học tập tốt nhất. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên một lớp. Đối với lớp học A-level, số lượng học sinh là 4 - 8 em một lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em. Kings Colleges có đội ngũ giáo viên giỏi gồm 30% giảng viên có học vị tiến sĩ.

Kings Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học với ngành học đa dạng như: Kinh doanh, Y, Dược, Nghệ thuật, Môi trường, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Du lịch khách sạn… ==>   Học bổng chương trình A level tại các trường College của Anh

Kings Colleges có nhiều thành tích vượt trội. Hơn 95% học sinh khóa A-level và hơn 60% học sinh khóa Foundation (dự bị đại học) của trường Kings Colleges được nhận vào top 30 trường đại học tốt nhất tại Anh như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL... Học sinh A-level của Kings Colleges đạt điểm số rất cao so với mặt bằng chung của toàn nước Anh. Năm 2012, 61% học sinh A-level của trường đạt A - A* (tỷ lệ trung bình toàn quốc đạt 26,6%).

Đến với Kings Colleges, mỗi học sinh đều được hỗ trợ của nhà trường từ khâu chọn ngành học, chọn khóa học, trường đại học với chuyên ngành phù hợp và được chú ý phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội. Quan trọng nhất là học viên học tập thành công và hiệu quả. ==> Tham khảo Các chương trình dự bị đại học phổ biến tại Anh

Ngoài ra, học sinh còn được hỗ trợ những phương tiện để giữ liên lạc và kết nối internet tốt nhất: điện thoại di động sẽ có tài khoản thẻ 10GBP và một thẻ sim có cước phí thấp, miễn phí đường truyền di động băng thông rộng và modem.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Đăng ký học dự bị đại học tại Kings Colleges, thông tin du học anh, Kings Colleges, du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand