Du học Anh cho thiếu nhi

(Du học) Các em từ 7 đến 13 tuổi sẽ bắt đầu đi học tại các trường nội trú, hay còn gọi là trường Trung học cơ sở. Những trường loại này có thể dành cho cả nam và nữ hoặc chia theo giới tính, thường được bố trí ở những vùng ngoại ô, trong những tòa nhà đẹp

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

1) Các trung tâm Giáo dục Quốc tế

Để chuẩn bị cho học sinh trước khi vào học tại các trường nội trú, một số Trung Tâm Giáo dục Quốc tế tổ chức khóa dự bị học trong hai năm. Nếu bạn không muốn con bạn phải xa nhà lâu như vậy, bạn có thể xem xét đến các khóa học tiếng Anh ngắn ngày, được tổ chức tại các trường nội trú hoặc tại các Trung tâm Giáo dục Quốc tế trong tháng Bảy và tháng Tám.

Các khóa học này giảng dạy Anh ngữ cho các em học sinh dưới 9 tuổi, đồng thời kết hợp với bài học của một số môn học và hoạt động khác như kịch, âm nhạc, nghệ thuật và thể thao.

du hoc anh, thieu nhi, dy hoc chau au, truong hoc, hoc phi

Du học Anh cho thiếu Nhi

Các trường trung học cơ sở

Các em từ 7 đến 13 tuổi sẽ bắt đầu đi học tại các trường nội trú, hay còn gọi là trường Trung học cơ sở. Những trường loại này có thể dành cho cả nam và nữ hoặc chia theo giới tính, thường được bố trí ở những vùng ngoại ô, trong những tòa nhà đẹp, rộng rãi với các trang thiết bị hiện đại và tràn ngập không khí gia đình.

Các trường Trung học phổ thông

Học sinh sẽ được chuyển lên học Trung học phổ thông khi độ tuổi từ 11 đến 13.

Các trường này cũng có thể học chung cả nam nữ hoặc chia theo giới tính. Tại đây, các em sẽ học nhiều môn để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp Trung học phổ thông (GCSE) hoặc chứng chỉ Scottish Standard Grade vào năm 16 tuổi.

Sau đó, tuỳ thuộc vào kết quả thi, các em có thể học tiếp khoá học lấy chứng chỉ A ( A-level) hoặc Scottish Highers
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh cho thiếu nhi, báo, giáo dục, báo giáo dục, giáo dục thời đại, DU HOC, DU HOC ANH, DU HOC ANH THIEU NHI, HOC BONG, HOC BONG DU HOC ANH, THONG TIN DU HOC, THU TUC DU HOC, HOI THAO DU HOC, KINH NGHIEM DU HOC

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM