Dự đoán đề thi địa lý sẽ có câu hỏi về vấn đề biển đảo

Đề thi tốt nghiệp môn Địa lý dự đoán có câu hỏi về biển đảo: Trước “giờ G”, một số thí sinh mang sẵn tâm lý học tủ về những vấn đề liên quan đến biển đảo Việt Nam, tài nguyên biển hoặc kinh tế biển đảo..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Sau hai môn thi Ngữ văn và Lịch sử (thi vào ngày 2-6) đều có câu hỏi đề cập đến vấn đề biển đảo, nhiều thí sinh nhận định để thi môn Địa lý chiều 3-6 sẽ có liên quan đến chủ quyền, hoặc vùng đặc quyền kinh tế biển đảo.

Đề thi tốt nghiệp môn Địa lý dự đoán có câu hỏi về biển đảo

Trước “giờ G”, một số thí sinh mang sẵn tâm lý học tủ về những vấn đề liên quan đến biển đảo Việt Nam. Thí sinh Lưu Thu Huyền, điểm thi trường THPT Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội), cho biết: “Em nghĩ đề thi sẽ có câu về biển đảo vì đây là vấn đề rất nóng và được quan tâm nhiều nhất hiện nay”.

Tương tự thí sinh Trường Văn Bách, Hội đồng thi trường THPT Vân Nội, dự đoán đề thi sẽ hỏi về tài nguyên biển hoặc kinh tế biển đảo.

Đề thi tốt nghiệp môn Địa lý dự đoán có câu hỏi về biển đảo

Đề thi tốt nghiệp môn Địa lý dự đoán có câu hỏi về biển đảo

Nhiều thí sinh ở Hội đồng thi trường THPT thị trấn Đông Anh (Hà Nội) cũng dự đoán chủ đề biển đảo lại xuất hiện trong đề thi môn địa lý. Các học sinh ở Hội đồng thi trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông, Hà Nội) khi được hỏi đều dự đoán rằng trong đề thi sẽ có phần liên quan đến vấn đề biển đảo.

Thầy Nguyễn Quốc Hòa, Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi trường THPT thị trấn Đông Anh, nhận định đề ngữ văn và đề lịch sử có phần về biển đảo, do vậy môn Địa lý nhiều thí sinh nghĩ sẽ có phần liên quan đến biển đảo là tất nhiên.

Ca hai của buổi thi chiều nay (ca 1 thi môn Hóa học- NV), thí sinh sẽ bước vào thi môn Địa lý, thời gian làm bài 90 phút. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

Theo Pháp Luật Tp.HCM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự đoán đề thi địa lý sẽ có câu hỏi về vấn đề biển đảo, Đề thi tốt nghiệp môn Địa lý, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20