Dự bị đại học Anh Quốc - cánh cổng vào các trường đại học hàng đầu tại Anh

Trung tâm Tư vấn Du học ila tặng 1 học bổng trị giá 2.200.000đ cho khóa Luyện thi Chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, hoặc TOEIC cho học sinh nào có hồ sơ đăng ký trước ngày 30/12/2012.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ


Nếu bạn muốn vào 1 trong các trường đại học sau:

• University of Leicester
• University of Stirling
• University of Huddersfield
• Keele University
• University of Lincoln
• University of Wales
• Kingston University London
• Liverpool John Moores University
• Lancaster University
• University of Surrey
• Heriot-Watt University
• University of Sussex
• Trinity College
• University College Dublin
• Royal Holloway University of London

 

Dự bị đại học, cánh cổng vào các trường đại học hàng đầu tại Anh


Hãy sớm quyết định đăng ký vào chương trình học thuật dành cho sinh viên quốc tế tại các trường Đại học nêu trên: Dự bị Đại học, Chương trình Năm Thứ Nhất Đại học, Dự bị Thạc sỹ được đào tạo ngay trong các trường Đại học tại Vương Quốc Anh giúp trang bị vững chắc cho sinh viên quốc tế kỹ năng học thuật cần thiết để có khả năng tốt nhất trước khi vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ.

Các ngành học thế mạnh: Luật, Xã Hội Học, Khoa Học Cuộc sống, Tâm Lý Học Kinh Doanh, Máy Tính, Kỹ Sư, Truyền Thông, Quản Lý & Kinh Tế, Khoa Học, Kinh Doanh, Du Lịch Khách Sạn,..

Lợi ích của việc học tập ngay tại Đại học:

 • Là con đường ngắn từ 3 tháng đến 1 năm, an toàn và đảm bảo để được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
 • Kết quả học tập tại chương trình Dự Bị Đại Học/Chương trình Năm thứ Nhất/Dự Bị Thạc sỹ sẽ là cơ sở để được nhận vào chương trình Cử nhân/Thạc sĩ.
 • Có thể tham gia các khoá học tiếng Anh hỗ trợ ngay tại trường Đại học nếu trình độ Tiếng Anh chưa đạt yêu cầu đầu vào.
 • Có thể chọn ở trong ký túc xá của trường cho niên học đầu tiên.
 • Môi trường Đại học luôn an toàn và tiết kiệm, được trải nghiệm môi trường đại học thực thụ và được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường đại học ngay từ những ngày đầu tiên.
 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.
 • Luôn nhận được hỗ trợ trong học tập và sinh hoạt từ các nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế.
 • Tiến trình làm hồ sơ nhập học đơn giản, nhanh gọn - trong vòng 48 tiếng sẽ có thư mời nhập học.
 • Văn phòng đại diện trường tại Việt Nam luôn có những hỗ trợ kịp thời, là cầu nối hữu hiệu cho phụ huynh và học sinh khi cần thiết.

 

Dự bị đại học, cánh cổng vào các trường đại học hàng đầu tại Anh

Học bổng hấp dẫn từ Study Group:
 • Học bổng hữu nghị trị giá 500 bảng Anh dành cho học sinh nào đăng ký và xác nhận chỗ trước ngày 10/12/2012
 • Học bổng 2,500 bảng Anh của Đại học Leicester cho khóa Dự bị đại học (tất cả các chuyên ngành)
 • Học bổng từ 10% lên đến 50% học phí cho các chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, Dự bị thạc sỹ. Học sinh phải tham dự phỏng vấn với đại diện trường.

 

Đặc biệt: Trung tâm Tư vấn Du học ILA tặng 1 học bổng trị giá 2.200.000đ cho khóa Luyện thi Chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, hoặc TOEIC cho học sinh nào có hồ sơ đăng ký trước ngày 30/12/2012.

 • Tham dự hội thảo để biết thêm chi tiết:
 • Ngày: 28/11/2012, Giờ: 16:00 – 18:30
 • Địa điểm: Hideaway Café – 41/4 Phạm Ngọc Thạch, Q3
 • Vui lòng liên hệ:
 • Trung tâm Tư vấn Du học ILA Vietnam: 3521 8788
 • Hoặc Cô Tâm 0989615710

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự bị đại học Anh Quốc - cánh cổng vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Dự bị đại học, cánh cổng vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, trung tam du hoc ila, tu van du hoc ila vietnam, trung tam anh ngu ila vietnam, ila vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand