Dự án cao học Việt Bỉ

(Thông tin tuyển sinh) Kỳ tuyển sinh năm 2011, dự án cao học Việt – Bỉ cập nhật chương trình MBA hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế Quốc dân và trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels.
Sự kiện: Thông tin tuyển sinh

Triết lý giáo dục của trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (Solvay Brussels School of Economics and Management – trực thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles) là hướng tới thực tiễn kinh doanh. Dự án Cao học Việt – Bỉ được triển khai tại Hà Nội từ năm 1997 với các chương trình cao học thuộc nhiều lĩnh vực trong kinh doanh, kinh tế và quản lý. Một trong những chương trình nổi bật nhất là MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đã tuyển sinh được 10 khóa, đào tạo gần 500 học viên.


Phiên bản MBA năm 2011 được xây dựng theo các chương trình MBA mới tại Mỹ và châu Âu. Học viên sẽ được trang bị bộ kỹ năng mới với tư duy phân tích (còn gọi là kỹ năng cứng), kỹ năng giao tiếp, truyền đạt, thương lượng, điều phối nhóm và sáng tạo trong cả phân tích và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, họ còn được học về sự đa dạng, phức tạp của thế giới, cách làm việc trong nhiều nền văn hóa khác nhau, bản lĩnh vững vàng, đạo đức kinh doanh...

Để đưa ra được phiên bản này, dự án Cao học Việt – Bỉ đã huy động những giáo sư phương Tây giàu kinh nghiệm làm việc với đội ngũ cán bộ quản lý của trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong 2 năm, lấy cảm hứng từ bản nghiên cứu mới nhất của các giáo sư trường Havard (Datar, Garvin và Cullen). Họ đã chia các kiến thức của một chương trình MBA thành 3 loại: những điều mà nhà quản lý nên biết, những điều mà nhà quản lý có thể làm được và những nhân tố hướng dẫn hành vi của họ với tư cách là một công dân có trách nhiệm.

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự án cao học Việt Bỉ, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, diem thi, diem chuan, thong tin tuyen sinh 2011

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM