Đồng hành cùng Einstein

Chương trình “Đồng hành cùng Einstein” được giảng dạy bởi thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu David Kurten. Thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy hóa học và là trưởng bộ môn tại Trung học nội trú quốc tế EF - NewYork.

Những công thức hóa học khô khan, khó hiểu sẽ được thay bằng những thí nghiệm thú vị, gần gũi với cuộc sống; những phản ứng hóa học khó nhớ, phức tạp sẽ được thể hiện qua những hiện tượng thiên nhiên bình dị hàng ngày. Đây là những nội dung của các lớp học hóa học mẫu thuộc chương trình “Đồng hành cùng Einstein” do Tổ chức Giáo dục Quốc Tế EF tổ chức tại Hà Nội vào ngày 9/9 và Thành phố Hồ Chí Minh vào 14/9. Các bạn học sinh trung học được đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ.

Chương trình “Đồng hành cùng Einstein” sẽ giúp các bạn học sinh thấy được mối quan hệ của môn hóa học với thực tế cuộc sống. Lớp “sắc màu của lửa” tạo cơ hội cho các bạn học về các thí nghiệm về lửa để xác định các ion kim loại cũng như sự bốc hơi của khí hydro và các chất khác trong thí nghiệm. Lớp học “năng lượng và chất xúc tác” sẽ đem lại cho các bạn kiến thức về phản ứng thu và tỏa nhiệt, những điều lý thú liên quan đến chất xúc tác và tỷ lệ phản ứng sẽ được thể hiện thông qua thí nghiệm “vị thần trong chai” và “kem đánh răng hiệu con voi”.

Trước đây, lớp học mẫu do Tổ chức Giáo dục Quốc Tế EF thực hiện về bộ môn kinh tế và khoa học đã được triển khai tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trung học nhờ vào phương pháp giảng dạy hiện đại và chuẩn mẫu của 1 lớp học dạy bằng tiếng Anh tại nước ngoài.

du học mỹ anh cùng tổ chức du học ef

Chương trình “Đồng hành cùng Einstein” được giảng dạy bởi thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu David Kurten. Thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy hóa học và là trưởng bộ môn tại Trung học nội trú quốc tế EF - NewYork.

Thành lập vào năm 1965, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF đã giúp hơn 15 triệu học sinh thực hiện ước mơ du học của mình. EF là tổ chức tư thục với 44 phân viện giảng dạy các chương trình học thuật từ ngôn ngữ, du học hè, trung học đến cao đẳng, đại học và sau đại học. Chương trình trung học của EF không chỉ mang lại cho các du học sinh những hành trang đầy đủ về cả ngôn ngữ, kiến thức, kỹ năng mềm để tự tin bước vào cánh cổng đại học mà còn giúp rất nhiều bạn trẻ tìm được những học bổng tại những trường đại học hàng đầu thế giới.

Hãy đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ tại:

  • Tại EF Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ 04 35747340. Thời gian học: 17h30 ngày thứ 3, 9/9/2014.
  • Tại EF Thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà  Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Q3, TP Hồ Chí Minh. Liên hệ 08 39305252. Thời gian học: 9h30 hoặc 15:00 ngày Chủ Nhật 14/09/2014.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đồng hành cùng Einstein,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016