Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển: chi tiết về điều kiện tuyển thẳng và xét tuyển vào học viện năm 2013, yêu cầu hồ sơ và thời hạn nộp hồ sơ hợp lệ cho các đối tượng phù hợp.

Đối tượng tuyển thẳng Học viện Chính sách và Phát triển

Tuyển thẳng đối với các đối tượng, Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học phổ thông và tương đương, được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của HVCSPT.

Người đã dự thi và trúng tuyển vào HVCSPT, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học mà không phải thi lại.

Thí sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế; trong đội tuyển tham dự hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật quốc tế, tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013, được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của HVCSPT.

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT, tốt nghiệp THPT năm 2013 các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của HVCSPT.

 

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển


Đối tượng ưu tiên xét tuyển Học viện Chính sách và Phát triển

Gồm những thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng và có đủ các điều kiện sau: Đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học; Tốt nghiệp THPT năm 2013; Thi tuyển sinh đại học năm 2013 đủ 3 môn, có kết quả thi đạt từ điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm 0 (không).

Mức ưu tiên cụ thể như sau: Các đối tượng được cộng điểm thưởng vào tổng điểm thi tuyển sinh năm 2013, theo khối dự thi tương ứng với môn đạt giải (Môn Tin học được tính như môn Toán). Nếu đạt nhiều giải thưởng cùng 1 môn thì chỉ được hưởng một tiêu chuẩn ưu tiên cao nhất. Giải nhất: Thưởng 2,0 điểm; Giải nhì: Thưởng 1,5 điểm; Giải ba: Thưởng 1,0 điểm; Giải khuyến khích: Thưởng 0,5 điểm.

Xét tuyển thẳng: Đối tượng xét tuyển theo quy định tại điểm i, khoản 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Cụ thể: thí sinh phải có học lực 3 năm trung học phổ thông đạt khá trở lên, trong đó 3 môn học lớp 12 tương ứng với 3 môn thi tuyển sinh vào Học viện, mỗi môn phải đạt điểm 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại tốt thì mới được tham gia xét tuyển.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về:

Thông tin tuyển sinh 2013 Học viện Chính sách và Phát triển

Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển

 

Kenhtuyensinh

Theo: Học viện Chính sách và Phát triển

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển, Đối tượng tuyển thẳng, Học viện Chính sách và Phát triển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand