Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển: chi tiết về điều kiện tuyển thẳng và xét tuyển vào học viện năm 2013, yêu cầu hồ sơ và thời hạn nộp hồ sơ hợp lệ cho các đối tượng phù hợp.

Đối tượng tuyển thẳng Học viện Chính sách và Phát triển

Tuyển thẳng đối với các đối tượng, Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học phổ thông và tương đương, được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của HVCSPT.

Người đã dự thi và trúng tuyển vào HVCSPT, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học mà không phải thi lại.

Thí sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế; trong đội tuyển tham dự hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật quốc tế, tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013, được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của HVCSPT.

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT, tốt nghiệp THPT năm 2013 các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của HVCSPT.

 

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển


Đối tượng ưu tiên xét tuyển Học viện Chính sách và Phát triển

Gồm những thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng và có đủ các điều kiện sau: Đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học; Tốt nghiệp THPT năm 2013; Thi tuyển sinh đại học năm 2013 đủ 3 môn, có kết quả thi đạt từ điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm 0 (không).

Mức ưu tiên cụ thể như sau: Các đối tượng được cộng điểm thưởng vào tổng điểm thi tuyển sinh năm 2013, theo khối dự thi tương ứng với môn đạt giải (Môn Tin học được tính như môn Toán). Nếu đạt nhiều giải thưởng cùng 1 môn thì chỉ được hưởng một tiêu chuẩn ưu tiên cao nhất. Giải nhất: Thưởng 2,0 điểm; Giải nhì: Thưởng 1,5 điểm; Giải ba: Thưởng 1,0 điểm; Giải khuyến khích: Thưởng 0,5 điểm.

Xét tuyển thẳng: Đối tượng xét tuyển theo quy định tại điểm i, khoản 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Cụ thể: thí sinh phải có học lực 3 năm trung học phổ thông đạt khá trở lên, trong đó 3 môn học lớp 12 tương ứng với 3 môn thi tuyển sinh vào Học viện, mỗi môn phải đạt điểm 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại tốt thì mới được tham gia xét tuyển.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về:

Thông tin tuyển sinh 2013 Học viện Chính sách và Phát triển

Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển

 

Kenhtuyensinh

Theo: Học viện Chính sách và Phát triển

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Chính sách & Phát triển, Đối tượng tuyển thẳng, Học viện Chính sách và Phát triển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM